“โฟกัส – พลอยใส” รับพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่แห่งชาติ 2561 ...

ข่าวบันเทิง Thursday May 10, 2018 18:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--

แพ็คคู่กันมาสำหรับศิลปินจากทรู แฟนเทเชีย โฟกัส – กิตติคุณ คำเพราะ และ พลอยใส – ธัญลักษณ์ โชคธนเดช ที่ปีนี้ได้รับคัดเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เป็นพรีเซนเตอร์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิสัญลักษณ์งานวันแม่แห่งชาติประจำปี 2561 ซึ่ง โฟกัส ถึงความรู้สึกให้ฟังว่า
"ผมรู้สึกดีใจ และเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับคัดเลือกเป็นพรีเซนเตอร์ถ่ายโปสเตอร์ผลิตภัณฑ์ดอกมะลิในปีนี้ ซึ่งสำหรับวันแม่ในปีนี้ผมรู้สึกดีใจพิเศษ ที่ผมได้เป็นส่วนหนึ่งที่สามารถเป็นแบบอย่างให้ลูกๆคนอื่นอยากทำอะไรพิเศษเพื่อแม่เช่นกัน โดยการซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิซึ่งมีมากมายหลายแบบ ซึ่งรายได้จากการจำหน่าย ส่วนหนึ่งจะทูลเกล้าฯถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ โดยเสด็จพระราชกุศล และเพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ทั่วประเทศ สุดท้าย ผมอยากเชิญชวนทุกคนที่สนใจผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ สามารถสั่งซื้อได้ที่ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย โทรศัพท์ 02-354-7533-37 และที่ธนาคารพาณิชย์ทุกแห่งทั่วประเทศ"
สาวสวยอย่าง พลอยใส ได้เผยว่า "ปกติหนูกับแม่ผูกพัน สนิทกันมากอยู่แล้ว เพราะแม่จะเป็นที่ปรึกษาให้กับหนูได้ทุกเรื่อง และพอปีนี้ ได้รับคัดเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้มาร่วมถ่ายโปสเตอร์ พรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่แห่งชาติ ก็รู้สึกเป็นเกียรติมาก แม่ก็ดีใจไปกับหนูด้วยเหมือนกัน ถือได้ว่าเป็นวันแม่ที่พิเศษที่สุดสำหรับครอบครัวของเราค่ะ"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ