แคนนอน ร่วมฉลองเปิด “แคนนอน อิมเมจ สแควร์ บาย เจีย หาดใหญ่” ศูนย์รวมกล้องครบวงจรแห่งใหม่ ใหญ่ที่สุดในภาคใต้

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2561 15:58:55 น.
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีด้านกล้องดิจิตอลและอิมเมจจิ้ง นำโดย คุณปรีดา ภริงคาร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง ( ไทยแลนด์ ) จำกัด (ขวา) ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณสมบูรณ์ดี สนองคุณวรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจียคัลเลอร์แลป จำกัด (ซ้าย) ในโอกาสฉลองเปิดศูนย์ "แคนนอน อิมเมจ สแควร์ บาย เจีย หาดใหญ่" (Canon Image Square by CHIA ) นับเป็น Image Square สาขาที่ 13 ในประเทศไทย และสาขาแรกของภาคใต้ เพื่อให้เป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ด้านการถ่ายภาพและพิมพ์ภาพของแคนนอน ที่ครบวงจรที่สุดในหาดใหญ่ เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าทางภาคใต้ และผู้ที่รักการถ่ายภาพให้มาเยี่ยมชม และเป็นแหล่งพัฒนาด้านการถ่ายภาพต่อไป ณ แคนนอน อิมเมจ สแควร์ บาย เจีย หาดใหญ่ เมื่อเร็วๆนี้

ทั้งนี้ "แคนนอน อิมเมจ สแควร์ " เป็นโมเดลธุรกิจค้าปลีกระบบแฟรนไชส์ของแคนนอนที่มีแพร่หลายในหลายประเทศทั่วภูมิภาคเอเชีย โดยปัจจุบันมีสาขารวมทั้งสิ้น 335 แห่ง ใน 18 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเซีย ได้แก่ ไทย อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย พม่า สิงคโปร์ ศรีลังกา เวียดนาม บรูไน ลาว บังกลาเทศ เนปาล เขมร ปากีสถาน มัลดีฟ มองโกเลีย ฟิลิปปินส์ และ ไต้หวัน

แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) เปิดแคนนอน อิมเมจ สแควร์ สาขาแรกในไทยในปี 2558 ปัจจุบันมีทั้งหมด 13 สาขา ใน 7 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ขอนแก่น นครราชสีมา อุดรธานี ชลบุรี สงขลา และ อีก 1 สาขาในประเทศลาว โดยแคนนอน อิมเมจ สแควร์ แบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ คือ ร้านในห้างสรรพสินค้า ร้านย่อยอยู่ในร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านการถ่ายภาพ และร้านเดี่ยวหรือ สแตนด์อะโลน คาดว่าภายในสิ้นปีนี้จะมีทั้งหมด 17 แห่งผู้สนใจร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับแคนนอน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0-2344-9999 ต่อ 3600

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง