ดีโอดี ไบโอเทค จัดงานแถลงข่าวเปิดธุรกิจ “ DOD ” ผู้นำด้านการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (Dietary Supplement Product) มีส่วนประกอบหลักมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ โดยให้บริการครบวงจร แบบ One Stop Service พร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday May 11, 2018 17:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ดีโอดี ไบโอเทค จำกัด (มหาชน) หรือ DOD ผู้นำด้านการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (Dietary Supplement Product) ที่ให้บริการครบวงจร แบบ One Stop Service ภายใต้วิสัยทัศน์การมุ่งเน้นนวัตกรรมการวิจัยและพัฒนา สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนประกอบหลักมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ ตามมาตรฐานสากล และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างศักยภาพความแข็งแกร่งสู่ความยั่งยืนทางธุรกิจ โอกาสนี้ ทางบริษัทฯ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเป็นเกียรติร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวธุรกิจ และความพร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันพฤหัสบดี ที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้อง 704 ชั้น 7 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีกำหนดการดังนี้ 13.00 – 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 13.30 – 13.45 น. ชมวีดิทัศน์แนะนำ บริษัท ดีโอดี ไบโอเทค จำกัด (มหาชน) / แนะนำ ผู้บริหาร 13.45 - 14.40 น. แถลงข่าวเปิดธุรกิจ " DOD " ผู้นำด้านการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มีส่วนประกอบหลักมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ โดยให้บริการครบวงจร แบบ One Stop Service พร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ โดย - คุณศุภมาส อิศรภักดี ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการ บมจ. ดีโอดี ไบโอเทค - คุณสุวารินทร์ ก้อนทอง ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบัญชีและการเงิน บมจ. ดีโอดี ไบโอเทค - คุณนิสาภรณ์ ฤกษ์อร่าม กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดไวเซอรี่ พลัส จำกัด ที่ปรึกษาทางการเงิน - คุณคมกฤต มีคำสัตย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายตลาดทุน บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด ผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย 14.40 – 14.45 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 14.45 – 14.55 น. ผู้บริหารถ่ายรูปร่วมกัน 14.55 – 15.00 น. สิ้นสุดพิธี / เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนซักถามเพิ่มเติม