ภาพข่าวยูเมะพลัสจัดกิจกรรม รักเรา...รักษ์โลก 2018 คืนสวยงามให้หาดนางรอง อำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี

ข่าวทั่วไป Tuesday May 15, 2018 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--อีซี่ บาย เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 6 จากขวา) คณะผู้บริหารฯ นำทีมพนักงาน บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) กว่า 400 คน ร่วมทำกิจกรรมคืนความสวยงามให้กับชายหาด โดยการร่วมทำกิจกรรมกำจัดขยะบริเวณชายหาดนางรอง พร้อมทั้งสร้างปะการังเทียม เพื่อคืนกลับระบบนิเวศน์ให้แก่ท้องทะเล โดยมี น.อ.บงกช ขยันการ ผู้อำนวยการกองสนับสนุน กองการฝึกกองเรือยุทธการ (คนที่ 5 จากขวา) และคณะร่วมให้การต้อนรับ ณ หาดนางรอง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) และ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ (Umay+ Premier) หนึ่งในผู้นำธุรกิจสินเชื่อรายย่อยของไทย เปิดดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2539 เพื่อให้บริการทางการเงินแก่ลูกค้าชาวไทย ได้แก่ สินเชื่อเงินสดหมุนเวียนและสินเชื่อผ่อนชำระ ปัจจุบันอีซี่บายได้ให้บริการลูกค้ามากกว่า 2 ล้านราย มีสาขายูเมะพลัส รวม 107 แห่งทั่วประเทศ