ภาพข่าวผลิตภัณฑ์ “ยิลเลตต์” รุกตลาดอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่

ข่าวทั่วไป Monday September 17, 2007 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--อาร์ค เวิลดไวด์
ผลิตภัณฑ์ “ยิลเลตต์” รุกตลาดอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ ชู 3 แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก จัดกิจกรรมเอาใจผู้บริโภค ในงาน “มีท เดอะ แชมเปี้ยนส์, บี เดอะ แชมเปี้ยนส์”
บริษัท พี แอนด์ จี ประเทศไทย ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ยิลเลตต์ นำโดย คุณนพคุณ เอื้อประเสริฐวนิช Country Operation Manager จัดกิจกรรมคอนซูเมอร์อีเว้นท์ “มีท เดอะ แชมเปี้ยนส์, บี เดอะ แชมเปี้ยนส์” เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ซึ่งได้แก่ 3 แชมป์นักกีฬาระดับโลกอย่าง โรเจอร์ เฟเดอเรอร์, เทียร์รี่ อองรี และ ไทเกอร์ วู้ดส์ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด “ทูเดย์” ภายใต้แนวคิด “Be your best today with Gillette” เป็นครั้งแรกในเมืองไทย อีกทั้งยังมีการแนะนำโปรโมชั่นเกมออนไลน์ ให้ผู้บริโภคลงทะเบียนแข่งขันเกมส์ออนไลน์กับ ยิลเลตต์ แชมเปียนส์ ผ่านเว็บไซต์ www.gillette.co.th เพื่อร่วมลุ้นกระทบไหล่ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ อย่างใกล้ชิด ณ ประเทศออสเตรเลีย โดยภายในงานได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบริตี้ อาทิ ตุ้ย-ธีรภัทร สัจจกุล, ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี, ณัฏฐ์-เทพหัสดิน ณ อยุธยา, หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล, แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล และ จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง มาร่วมสร้างสีสันภายในงานอย่างคึกคัก ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนและผู้ที่เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย
ศรีสกาว นิลาคัมม์ (อ้น) / โทร 662 684 5704 / มือถือ 661 851 9188
จิราพร วิเชียรประชา (แอม) / โทร 662 684 5694 / มือถือ 661 985 9273

แท็ก ภาพข่าว: