ภาพข่าวก้าวสู่ทศวรรษที่ 4 ของสมชัยปักษ์ใต้ สู่ SCP ONE Logistics ผู้นำด้านบริการโลจิสติกส์ครบวงจรครอบคลุมทั่วประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 16, 2018 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--เจพี วัน คอนซัลแทนท์ นายฉัตรชัย มหาวรมากร(แถวหน้าที่ 5 จากซ้าย) และ นายเรืองยศ มหาวรมากร (แถวหน้าที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ SCP ONE Logistics 2 ขุนพลผู้นำทัพรุ่นใหม่ หรือที่รู้จักในนามของ สมชัยปักษ์ใต้ จัดประชุมคณะผู้บริหารประกาศความพร้อมในการขับเคลื่อนองค์กรก้าวสู่ทศวรรษที่ 4 ในด้านทิศทาง แผนการดำเนินและเป้าหมายองค์กร พร้อมการขยายงานในอนาคต รวมทั้งการแลกเปลี่ยนมุมมองแนวคิดเพื่อการขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเร็จตามหลักธรรมาภิบาลที่ยั่งยืน ในด้านการให้บริการโลจิสติกส์ครบวงจรครอบคลุมการให้บริการทั่วประเทศ ชูจุดแข็งระบบการขนส่งและคลังสินค้ามาตรฐานด้วยทีมบุคลากรมืออาชีพ ณ ร้านบางกอกดอยค่าเฟ่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : บริษัท เจพี วันคอนซัลแทนท์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ นาวสาวนงลักษณ์ พิลาแพง 061-514-2646 นางสาว ธันยพร จีระจันทร์ 080-058-2886 / นางสาว จิรัฐิติกาล ด่านปาน 098-953-1784