เคทีซีสนับสนุนงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 12

ข่าวทั่วไป Monday October 15, 2007 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--เคทีซี
เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทยรณรงค์ให้คนไทยรักการอ่านหนังสือมากขึ้น ด้วยการจับมือพันธมิตรสำนักพิมพ์รายใหญ่ อาทิ นานมีบุ๊คส์ อมรินทร์ และ ดีเอ็มจี ออกโปรโมชั่นสุดคุ้มเอาใจสมาชิกเคทีซีผู้รักการอ่านโดยเฉพาะ ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 12 (Book Expo Thailand 2007) ระหว่างวันที่ 17 — 28 ตุลาคม 2550 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
สำหรับสมาชิกบัตรเคทีซีทุกประเภทเพียงโชว์บัตรที่บูธเคทีซีภายในงาน รับทันที! เป๊ปซี่แม็กซ์ 1 กระป๋องและพบกับบริการพิเศษกระเป๋าล้อลากอเนกประสงค์ เพื่ออำนวยความสะดวกและแบ่งเบาภาระขณะสมาชิกเลือกชมหนังสือภายในงาน นอกจากนี้ เคทีซียังตอกย้ำความเป็นผู้นำวงการบัตรเครดิตไทยด้วยการจับมือกับสำนักพิมพ์ชั้นนำออกโปรโมชั่น “คะแนนน้อย แลกเลย” ครั้งแรกที่สมาชิกเคทีซีสามารถใช้คะแนนสะสม Forever Rewards แลกฟรีทันที! หนังสือขายดีอันดับหนึ่ง อาทิ หนังสือ “The Secret” หนังสือใหม่ล่าสุดจากสำนักพิมพ์อมรินทร์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในสหรัฐอเมริกา โดยติดอันดับนิวยอร์คไทม์ เบสท์เซลเลอร์ติดต่อกันมากกว่า 40 สัปดาห์ หนังสือ “รวยได้...ไม่ต้องโกง” เรื่องของมหาเศรษฐีที่สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยความซื่อสัตย์และความเมตตาจากสำนักพิมพ์ดีเอ็มจี และหนังสือชุดขำขันและชุดเชาวน์ไวไขปริศนา Go Genius Mini จากสำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ นอกจากนี้ สมาชิกเคทีซียังสามารถใช้คะแนนสะสมเริ่มต้นเพียง 399 คะแนน แลกรับสินค้าอื่นๆ อีกมากมายได้ทันทีที่บูธเคทีซี อาทิ กระเป๋า G2000 กระเป๋าล้อลากเคทีซี และสินค้า “รักพ่อพอเพียง”
สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ที่ใช้จ่ายในบูธของพันธมิตร 5 ราย ได้แก่ ซีเอ็ด ดีเอ็มจี นานมีบุ๊คส์ บีทูเอส และบลิส ภายในงาน รับสิทธิพิเศษ! ครบทุก 1,200 บาท (จากปกติ 1,500 บาท) รับบัตรของขวัญจากสเวนส์เซ่นส์ มูลค่า 50 บาท และครบทุก 4,500 บาท (จากปกติ 5,000 บาท) รับบัตรของขวัญจากแบล็คแคนยอน มูลค่า 200 บาท
ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่ www.ktc.co.th
ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)
รายละเอียดเพิ่มเติม : โทรศัพท์ 0-2828-5049, 5732, 5057
โทรสาร 0-2828-5046 อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th