จีเอสเอ็ม มอบความบันเทิงระดับโลก กับโชว์มายากล “เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์” แค่โชว์หน้าจอมือถือ รับส่วนลดทันที !!

ข่าวบันเทิง Monday October 8, 2007 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--เอไอเอส
จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ร่วมมอบประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลกให้ลูกค้าเอไอเอส ได้สัมผัสกับสุดยอดโชว์มายากลระดับโลก “David Copperfield : World of Wonder Live in Bangkok 2007” ที่จะมีขึ้นในวันที่ 8 — 10 พฤศจิกายน 2550 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยลูกค้าเอไอเอสรับสิทธิพิเศษส่วนลดทันที 10% เมื่อแสดงบัตรเอไอเอส จีเอสเอ็ม คลาสิก หรือบัตรเติมเงินวัน-ทู-คอล! และส่วนลดพิเศษ 12% สำหรับบัตรเอไอเอส เซเรเนด (1 บัตรใช้รับส่วนลดได้ 4 ที่นั่ง) หรือโชว์หน้าจอมือถือว่าเป็นระบบเอไอเอส ที่ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ ตั้งแต่วันนี้ — 31 ตุลาคมศกนี้ และสนุกกับการดาวน์โหลดภาพ และวีดีโอ คลิป ของเดวิด คอปเปอร์ฟิล์ด ฟรี! เพียงกด *299*916# พร้อมอุ่นเครื่องความตื่นเต้นก่อนชมการแสดงจริง ชมคลิปการแสดงของเดวิดกว่า 10 ชุดฟรี! ผ่านทางช่อง GSM Channel บนบริการ TV on mobile by ROK TV และพิเศษ! ถ้าใครพลาดชมโชว์ของเดวิดที่เมืองไทย ทาง GSM ก็จะนำภาพการแสดงมาฉายให้ชมกันทาง ROK TV ฟรี! เช่นกัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สุดาพร (ยีน) PR/AIS โทร. 081 9206611, 02 6874127