สภาสังคมสงเคราะห์ ฯ ขอเชิญซื้อดอกแก้วกัลยา ดอกไม้แห่งสัญลักษณ์ของคนพิการทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Friday October 5, 2007 08:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย
สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้กำหนดจัดงานวันคนพิการ ครั้งที่ ๔๓ ประจำปี ๒๕๕๐ ในวันเสาร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๐ และได้จัดทำ "ดอกแก้วกัลยา" ขึ้นจำหน่ายในโอกาส วันคนพิการ ดอกละ ๒๐ บาท เพื่อนำรายได้ไปดำเนินงานพัฒนาและส่งเสริมอาชีพคนพิการในองค์กรคนพิการทั่วประเทศ
ดอกแก้วกัลยาเป็นดอกไม้ประดิษฐ์โดยคนพิการ ซึ่งสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ พระราชทานนามให้ และพระราชทานพระอนุญาตให้ใช้เป็นดอกไม้แห่งสัญลักษณ์ของคนพิการทั่วประเทศ
ขอเชิญชวนท่านผู้สนใจซื้อดอกแก้วกัลยา ได้ที่ ศูนย์ส่งเสริมอาชีพและพัฒนาคนพิการ สภาสังคมสงเคราะห์ ฯ อาคาร สว. หลังสถานีรถไฟสามเสน ถนนเทิดดำริ เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ๑๐๓๐๐ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๒๔๑ ๒๘๔๑, ๐ ๒๒๔๑ ๕๑๒๕, ๐ ๒๖๖๘ ๓๒๕๕ และที่ สภาสังคมสงเคราะห์ ฯ ถนนราชวิถี เขตราชเวที กรุงเทพมหานคร ๑๐๔๐๐ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๓๕๔ ๗๕๓๓ - ๓๗ ต่อ ๑๑๑