รายการ : ถ้าคุณแน่?...อย่าแพ้ป.4! ออกอากาศ : ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา : 19.15-19.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ข่าวทั่วไป Thursday October 11, 2007 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
ผลิตโดย : บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
"ชาย” ดวล เด็ก
นักเรียนนอก ท้า ป.4 ใครจะแพ้ ?
ต่อให้หล่อล่ำกล้ามใหญ่และมีดีกรีเป็นถึงนักเรียนนอกก็ตาม แต่เมื่อพระเอกมาดเท่ห์ “ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ” ต้องมาแข่งตอบปัญหาของเด็กชั้นประถมกับเด็กป.4 แค่นี้ก็ทำเอาหนุ่มกล้ามโตถึงกับหน้าถอดสีกลัวจะเสียหน้าเพราะแพ้เด็กได้เหมือนกัน ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเผยความรู้สึกให้ฟังว่า
“ตอนแรกก็กังวลอยู่เหมือนกัน กลัวตอบผิด แต่คิดไปคิดมาก็อยากลองดูสักครั้งว่าสิ่งที่เราร่ำเรียนมาคืนครูไปหมดหรือยัง ผมว่ารายการนี้ดีมากนะครับ ทำให้เราได้ทบทวนความรู้อีกครั้ง และมีประโยชน์กับผู้ปกครองและน้องๆ ที่กำลังเรียนอยู่ชั้นประถม ศึกษา ได้ทดสอบความรู้และสอนบุตรหลานไปด้วย ขณะที่นั่งทานข้าวด้วยกันไป ตอบคำถามไปพร้อมกับรายการได้ ยังไงอย่าลืมติดตามชมกันนะครับรับรองว่าสนุกแน่ๆ”
ร่วมเชียร์หนุ่มกล้ามโต ได้ในรายการ “ถ้าคุณแน่?..อย่าแพ้ป.4!” วันจันทร์ที่ 15 และ อังคารที่ 16 ตุลาคมนี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โทร 0-2262-3853 แฟกซ์ 0-2262-3921
อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ท atita@bectero.com ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร
ธนันณัฏฐ์ ทองอุ่นเรือน / ตั้ง dhanannath@bectero.com หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์รายการโทรทัศน์
ภาณุมาศ ทรัพย์มี / บอล phanumas@bectero.com ประชาสัมพันธ์ รายการ โทร. 086-885-5552