ภาพข่าว: แจ๊สระดับโลกสนับสนุนชมรมดนตรีแจ๊ส โรงเรียนวังไกลกังวล ในพระบรมราชูปถัมภ์ มอบเงินจากงานการกุศล

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 22 พฤษภาคม 2561 12:49:38 น.
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา
ณ โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา

โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา หนึ่งในโครงการของบริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) นำโดย มร. บรูซ ดูปุยส์ (ยืนที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปฯ ร่วมกับบริษัท ฮิตแมน จำกัด สนับสนุนโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ และสำนักงานเทศบาลเมืองหัวหิน ร่วมต้อนรับกลุ่มศิลปินดนตรีแจ๊สระดับนานาชาติในงานกาล่าดินเนอร์ หัวหินดนตรีแจ๊สเพื่อการกุศล (Hua Hin Jazz Charity Gala Dinner) โดยได้รับเกียรติจากนายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน (ยืนที่ 5 จากซ้าย) เป็นสักขีพยานในการมอบรายได้จากการจัดงาน จำนวนเงิน 32,100.- บาท (สามหมื่นสองพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน) ให้กับตัวแทนนักเรียนโรงเรียนวังไกลกังวล หัวหิน เพื่อสนับสนุนชมรมดนตรีแจ๊สและพัฒนานักดนตรีแจ๊สรุ่นใหม่ให้ก้าวไปสู่ระดับนานาชาติ โดยมี วิชาติ จิราธิยุต (ยืนกลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮิตแมน จำกัด, เศกพล อุ่นสำราญ หรือ โก้ มิสเตอร์แซกแมน (ยืนที่ 2 จากซ้าย), วาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ (ยืนที่ 8 จากซ้าย) พร้อมด้วยสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติมากมาย ร่วมเป็นสักขีพยาน ที่ห้องเดอะ แชนเดอเลียร์ โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา เมื่อเร็วๆนี้

ADVERTISEMENT