“อีที ไทยแลนด์” (ET Thailand) เอาใจแฟนคลับเค-ป๊อป คว้าเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี “ซีแอลซี” เปิดใจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ข่าวบันเทิง Tuesday May 22, 2018 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง

รายการข่าวบันเทิงชื่อดัง "อีที ไทยแลนด์" (ET Thailand) นำโดยพิธีกรสาวสุดแซ่บ สาวจีน่า - วิรายา ภัทรโชคชัย ดีกรีแชมป์ "The Face Thailand ซีซั่น 4 All Stars" มือไวคว้าตัว 7 สาวเกิร์ลกรุ๊ปดังจากแดนกิมจิ วง Crystal Clear (ซีแอลซี) มานั่งให้สัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ หลังคว้ารางวัล "เดอะ เน็กซ์ ไรซ์ซิ่ง สตาร์ ออฟ เอเชีย อวอร์ด" (The Next Rising Star of Asia Award) ในงาน "ดาราเดลี่ อวอร์ดส์" ที่นำทีมโดยไอดอลสัญชาติไทยอย่าง น้องสร-ชลนสร สัจจกุล พร้อมเพื่อนๆ สมาชิกในวง ชาง ซึงยอน, โอ ซึงฮี, ชเว ยูจิน, จาง เยอึน, ควอน อึนบิน และ เอลกี้ จวง ทำเอาแฟนคลับของสาวๆ วงซีแอลซี เป็นปลื้มกันเลยทีเดียว
สำหรับสมาชิกชาวต่างชาติ วงซีแอลซี นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเธอมาประเทศไทย ทำเอาทุกคนรู้สึกตื่นเต้นมากเป็นพิเศษ โดยครั้งนี้นอกจากจะเดินทางมารับรางวัลแล้ว สาวๆ ยังได้มาเที่ยวประเทศไทยอีกด้วย โดย น้องสร-ชลนสร หนึ่งในสมาชิกของวงที่เป็นสาวไทยเพียงคนเดียวได้เปิดเผยความรู้สึกว่า "ดีใจมากๆ ที่พาสมาชิกทุกคนมาประเทศไทย บ้านเกิดของสร ทุกคนได้เรียนรู้วัฒนธรรมไทย รู้จักประเทศไทยในมุมมองที่แปลกใหม่ ได้สัมผัสและซึมซับความเป็นไทยมากขึ้น นอกจากนี้ตอนอยู่ที่ประเทศเกาหลีเวลาไปออกรายการเรียลลิตี้โชว์ ทางรายการจะชอบให้สรไปพูดเกี่ยวกับเรื่องในประเทศไทย นำเสนอความเป็นไทย ทุกคนก็จะชอบมานั่งดูรายการ และด้วยความที่สรคุยกับคุณแม่เกือบทุกวัน เรื่องที่คุยส่วนมากก็จะเป็นเรื่องครอบครัว เรื่องเกี่ยวกับไทยๆ ในบ้านเรา สมาชิกคนอื่นๆ ก็จะได้ยินและซึมซับไปบ้าง"
ความน่ารักของสาวๆ ยังไม่หมดเท่านี้ เมื่อพิธีกรสาวสุดแซ่บอย่าง จีน่า-วิรายา ได้ให้สมาชิกคนอื่นๆ พูดคำภาษาไทยที่เคยได้ยินจากน้องสร งานนี้สาวๆ ถึงกับแย่งกันพูดอย่างสนุกสนาน เช่นคำว่า "ตกใจ, โกหกทำไม, รักนะจุ๊บๆ, แม่, อิ่ม" ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ส่วนจะทำให้แฟนๆ ได้ฟินกันแค่ไหนต้องติดตามชมกันแบบเต็มๆ ได้ใน รายการ "ET Thailand" วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.20 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ