“อีที ไทยแลนด์” (ET Thailand) เอาใจแฟนคลับเค-ป๊อป คว้าเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี “ซีแอลซี” เปิดใจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 22 พฤษภาคม 2561 15:39:57 น.
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง

รายการข่าวบันเทิงชื่อดัง "อีที ไทยแลนด์" (ET Thailand) นำโดยพิธีกรสาวสุดแซ่บ สาวจีน่า - วิรายา ภัทรโชคชัย ดีกรีแชมป์ "The Face Thailand ซีซั่น 4 All Stars" มือไวคว้าตัว 7 สาวเกิร์ลกรุ๊ปดังจากแดนกิมจิ วง Crystal Clear (ซีแอลซี) มานั่งให้สัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ หลังคว้ารางวัล "เดอะ เน็กซ์ ไรซ์ซิ่ง สตาร์ ออฟ เอเชีย อวอร์ด" (The Next Rising Star of Asia Award) ในงาน "ดาราเดลี่ อวอร์ดส์" ที่นำทีมโดยไอดอลสัญชาติไทยอย่าง น้องสร-ชลนสร สัจจกุล พร้อมเพื่อนๆ สมาชิกในวง ชาง ซึงยอน, โอ ซึงฮี, ชเว ยูจิน, จาง เยอึน, ควอน อึนบิน และ เอลกี้ จวง ทำเอาแฟนคลับของสาวๆ วงซีแอลซี เป็นปลื้มกันเลยทีเดียว

สำหรับสมาชิกชาวต่างชาติ วงซีแอลซี นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเธอมาประเทศไทย ทำเอาทุกคนรู้สึกตื่นเต้นมากเป็นพิเศษ โดยครั้งนี้นอกจากจะเดินทางมารับรางวัลแล้ว สาวๆ ยังได้มาเที่ยวประเทศไทยอีกด้วย โดย น้องสร-ชลนสร หนึ่งในสมาชิกของวงที่เป็นสาวไทยเพียงคนเดียวได้เปิดเผยความรู้สึกว่า "ดีใจมากๆ ที่พาสมาชิกทุกคนมาประเทศไทย บ้านเกิดของสร ทุกคนได้เรียนรู้วัฒนธรรมไทย รู้จักประเทศไทยในมุมมองที่แปลกใหม่ ได้สัมผัสและซึมซับความเป็นไทยมากขึ้น นอกจากนี้ตอนอยู่ที่ประเทศเกาหลีเวลาไปออกรายการเรียลลิตี้โชว์ ทางรายการจะชอบให้สรไปพูดเกี่ยวกับเรื่องในประเทศไทย นำเสนอความเป็นไทย ทุกคนก็จะชอบมานั่งดูรายการ และด้วยความที่สรคุยกับคุณแม่เกือบทุกวัน เรื่องที่คุยส่วนมากก็จะเป็นเรื่องครอบครัว เรื่องเกี่ยวกับไทยๆ ในบ้านเรา สมาชิกคนอื่นๆ ก็จะได้ยินและซึมซับไปบ้าง"

ความน่ารักของสาวๆ ยังไม่หมดเท่านี้ เมื่อพิธีกรสาวสุดแซ่บอย่าง จีน่า-วิรายา ได้ให้สมาชิกคนอื่นๆ พูดคำภาษาไทยที่เคยได้ยินจากน้องสร งานนี้สาวๆ ถึงกับแย่งกันพูดอย่างสนุกสนาน เช่นคำว่า "ตกใจ, โกหกทำไม, รักนะจุ๊บๆ, แม่, อิ่ม" ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ส่วนจะทำให้แฟนๆ ได้ฟินกันแค่ไหนต้องติดตามชมกันแบบเต็มๆ ได้ใน รายการ "ET Thailand" วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.20 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

ข่าวที่เกี่ยวข้อง