เล่มนี้ต้องรีวิว a day 213 วางแผงแล้ว!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 23 พฤษภาคม 2561 16:40:13 น.
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--
ทำไมต้องมี a day ฉบับ Scrubb ?

ในวาระที่วงดนตรีอินดี้รุ่นใหญ่อย่าง SCRUBB ผ่านฤดูกาลร้อน-หนาว-ฝนวนมาครบ 18 ปี พร้อมมีอัลบั้มใหม่ "SEASON" a day magazine ชวนพวกเขาย้อนรำลึกเรื่องราวเมื่อวันวานตอนที่บอลยังผมยาว เมื่อยยังไม่ใส่หมวก และเพลง ทุกอย่าง ยังเป็นแค่เดโม แถมตามรอยโกอินเตอร์ไปโชว์ดนตรี ณ The Coronet คอนเสิร์ตฮอล์ใจกลางกรุงลอนดอน พร้อมขอให้พวกเขาช่วยพิสูจน์สมมติฐานที่ว่า หากเข้าใจตัวตนและวิธีคิดของสครับบในยุคนั้น จะเข้าถึงจิตวิญญาณของดนตรีอินดี้ ซึ่งยังคงเหมือนเดิมไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานเท่าใดก็ตาม ติดตามได้ใน Highlights Main Course a day magazine

นอกจากนี้ยังมีบทสัมภาษณ์ 'เบลล่า สายดาร์ก' (เบลล์-ชายชาญ ใบมงคล) ผู้อยู่เบื้องหลังงานพีอาร์ทุกชิ้นของโครงการก้าวคนละก้าวของ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย เป็นนักพากย์รายการสดระหว่างการวิ่ง และยังเก็บเกี่ยวประสบการณ์มาเขียนเป็นหนังสือชื่อ คนละก้าว กับมิตรภาพเกือบ 20 ปีระหว่างเขาและตูน บอดี้สแลม

เปิดโลกกับ Juli Baker and Summer ศิลปินสาวน้อยที่มีผลงานเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใน Nowhere Girl ไดอารี่บันทึกเรื่องของคนที่ชอบ สถานที่ที่ใช่ เหตุการณ์ที่น่าจดจำระหว่างการเดินทาง และรอบรู้คำศัพท์ใหม่ๆ ที่เพิ่งเกิดขึ้นในหลากหลายวงการ ที่ไม่ได้มองคำด้วยสายตานักภาษา แต่มองว่ามันสะท้อนพฤติกรรมมนุษย์ที่เปลี่ยนไป มีวัฒนธรรมใหม่ๆ เกิดขึ้นซึ่งบรรจุความรู้สึกที่เฉพาะเจาะจงจนต้องสร้างคำใหม่เพื่อสื่อสารให้คนรับรู้ ผ่านคอลัมน์ In other words เล่าเรื่องโดย Sy Chonato จาก Fungjai นักเขียนสาวรุ่นใหม่ที่สนใจศิลปะและวัฒนธรรมอย่างเข้มข้น

a day 213 วางแผงแล้ว!
www.godaypotes.com
สั่งตรงส่งถึงบ้าน
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง