"แหวนแหวน-ปวริศา” ผู้บริหารไฟแรง!! สานต่อธุรกิจครอบครัว ร่วมโชว์กระเบื้องงานสถาปนิก’61 ดึง “มิค-เบนซ์” ร่วมแจมงาน

ข่าวบันเทิง Thursday May 24, 2018 09:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.-- ขึ้นแท่นผู้บริหารเต็มตัวสำหรับสาวสุดมั่น "แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ" งานนี้ก็เลยลุยงานธุรกิจกระเบื้องของครอบครัวแบบเต็มกำลัง ในฐานะผู้บริหาร UMI Group ซึ่งก็คือ กลุ่มบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำ 2 แบรนด์ดังของประเทศไทย อันได้แก่ บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องภายใต้แบรนด์ดูราเกรส และบริษัท ที ที เซรามิค จำกัด (มหาชน) ล่าสุดสาวแหวนจับงานใหญ่พิสูจน์ฝีมือพิสูจน์กึ๋นอีกครั้ง โดยได้นำนวัตกรรมกระเบื้องใหม่ล่าสุดของ UMI Groupเข้าร่วมแสดงในงานสถาปนิก'61 (งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและวัสดุก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 32) ซึ่งงานนี้มีสาว พิตต้า ณ พัทลุง มารับหน้าที่เป็นพิธีกรในงาน และมีครอบครัวสายฮาสุดอบอุ่นของ มิค-บรมวุฒิ มาพร้อมกับภรรยาสุดที่รัก เบนซ์-พรชิตา ที่กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่2 พร้อมทั้งน้องปริมลูกสาวตัวน้อยมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับ "การตกแต่งบ้านที่เหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็กเล็ก ที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว" ซึ่งความน่ารักของครอบครัวนี้ก็เรียกความสนใจจากผู้เข้าชมงานได้ล้นหลามเลยทีเดียว อีกทั้งงานนี้ หนุ่มมิค ยังใจปล้ำ!!! ขนเอา "ปูไข่เยิ้ม" มาแจกผู้ที่ร่วมชมงานให้ได้แซ่บนัวกันถึงใจ และที่สำคัญงานนี้ ไฮโซหนุ่ม "ภูผา เตชะณรงค์" ยังโผล่มาเซอร์ไพรส์กลางงานอีกด้วย โดยขนเอาไอศครีม minito ของตัวเอง มาแจกผู้เข้าชมงานให้ได้ชื่นใจคลายร้อนกันฟินๆ กันถ้วนหน้า เรียกได้ว่างานใหญ่ของสาวแหวนผู้บริหารไฟแรงประสบความสำเร็จผ่านฉลุย ทำเอาเจ้าตัวปลื้มปริ่มฟินกันไป โดยงานนี้ได้จัดขึ้นที่ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่ผ่านมา