ทีวีไกด์: รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย”  “ธงธง มกจ๊ก” ปะทะเพื่อนซี้ “แหม่ม-วิชุดา สู้ยิบตาเพื่อเงิน 5000 บาท!!! ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561 09:16:07 น.
กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

รายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" สัปดาห์นี้พาทุกคนเปิดประตูสู่ภาคใต้ ณ จังหวัดชุมพร ผ่านการเดินทาง สุดสนุกของสองซุปตาร์เพื่อนซี้สายฮา "ธงธง มกจ๊ก" และ "แหม่ม-วิชุดา พินดั้ม" การตามสู้เพื่อภารกิจ ที่พร้อมซอกแซกทุกซอกทุกมุมของตลาด งานนี้ความหฤหรรษ์จึงบังเกิด

เมื่อ "ธงธง-แหม่ม" ต้องสู้กันยิบตา ในภารกิจ "เกมนี้ต้องช่วย" ซึ่งทั้งสองคนจะต้องหาลูกทีมที่เป็น พ่อค้า-แม่ค้า ในตลาดมาร่วมเล่นเกมชิงเงินรางวัล 5000 บาท เพื่อนำไปพัฒนาตลาด โดยเกมนี้มีชื่อว่า "ตักน้ำใส่พรก ยกใส่กระบอก" แต่ละทีมจะต้องแข่งกันตักน้ำด้วยพรก (กะลา) แล้วกรอกใส่กระบอกไม้ไผ่ ภายในเวลา 1 นาที ใครสามารถกรอกน้ำได้มากกว่าจะเป็นผู้ชนะ เรียกว่าแต่ละคนต่างมุ่งมั่นกันสุดฤทธิ์ เพื่อนคือเพื่อน แต่เพื่อชัยชนะ และเงินรางวัลเพื่อ พัฒนาตลาด ขอสู้สุดใจ ฆ่าได้ฆ่า!!!

ความเดือดของ "ธงธง-แหม่ม" จะทำให้เกมการแข่งขันครั้งนี้พุ่งพล่านขนาดไหน และใครจะเป็นผู้คว้าชัยชนะมาร่วมลุ้นในรายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561 เวลา 21.30 – 22.30 น. ทางช่อง 3 SD

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง