ทีวีไกด์รายการ “My Mom Cooks เชฟไม่ทิ้งแถว” “นิกกี้-ณฉัตร” และ “บุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์” จับมือคุณแม่! อวดเสน่ห์ปลายจวัก แข่งทำอาหารสะเทือนครัว!!!

ข่าวบันเทิง 26 มกราคม พ.ศ. 2561 16:33 น. —ThaiPR.net

"My Mom Cooks" (มาย มัม คุก) รายการทำอาหารสุดอบอุ่นบวกความป่วนชวนฮา! ที่ 2 คู่แม่ลูกจะต้องมาดวลฝีมือด้วยการทำอาหารสูตรเด็ดของตัวเอง! เพื่อพิสูจน์ว่า แม่ใครทำอาหารเก่งที่สุด! วันเสาร์ที่ 27 มกราคมนี้ พบกับคุณแม่ที่เพิ่งค้นพบความสามารถของลูก "คุณแม่เสาร์-เสาว์ลักษณ์ จันทพันธ์" กับ "นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์" และคุณแม่ที่เผยความลับของลูก แบบไม่รู้ตัว "คุณแม่แมว-ภาวนา บูรณาชีวาวิไล" กับ "บุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล"

เมื่อลูกชายพลังล้น "นิกกี้" ต้องมาทำอาหารใต้ตามคำสั่งของ "คุณแม่เสาร์" คู่นี้ทำเอาครัวสะเทือน ป่วนเลเวลสูงสุด! เพราะ "คุณแม่" พยายามสั่งให้ "ลูกชาย" ทำอาหารในสูตรและขั้นตอนที่ถูกต้อง แต่ "นิกกี้" แหกคำสั่งของ "คุณแม่" อยู่ตลอด เถียงกันไปทำไป ฮากันจนท้องแข็ง! ส่วนอีกคู่แค่เริ่มรายการ"คุณแม่แมว" เผลอพูดหลุดความลับของ "บุ๊คโกะ" ออกมาแบบไม่รู้ตัว แต่ดูเหมือนคู่นี้ "คุณแม่" จะใจชื้น เพราะ "บุ๊คโกะ" ทำตามที่สั่งแบบคล่องแคล่วเลยทีเดียว!

งานนี้นอกจากบรรยากาศทำอาหารสุดป่วนแถมความน่ารักของ "คุณแม่ทั้ง 2" ที่งัดท่าเต้นสุดแซ่บมาเชียร์ลูกๆ ระหว่างทำอาหารด้วย และคู่ไหนจะคว้า "แชมป์ไม่ทิ้งแถว" ประจำสัปดาห์นี้ไปได้ ห้ามพลาดและมาเอาใจช่วย "คุณแม่-คุณลูก" ทั้ง 2 คู่ ได้ในรายการ "My Mom Cooks" (มาย มัม คุก) วันเสาร์ที่ 27 มกราคมนี้ เวลา 13.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์


แท็ก ทีวีไกด์:  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ