ข่าวอินโฟเควสท์
02:24 ประธานเฟดชิคาโก้เผยเฟดอาจปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยสู่ 3.25% เมื่อพิจารณาแนวโน้มศก.   นายชาร์ลส์ อีแวนส์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาชิคาโก้ กล่…
02:03 ดาวโจนส์พลิกพุ่งกว่า 100 จุด ขานรับ"ทรัมป์"เผยจีนต้องการทำข้อตกลงการค้ากับสหรัฐ   ดัชนีดาวโจนส์พลิกพุ่งขึ้นกว่า 100 จุด โดยได้แรงหนุนจากการที่ป…
01:32 "ทรัมป์"เผยจีนต้องการทำข้อตกลงการค้ากับสหรัฐ   "จีนต้องการทำข้อตกลง โดยจีนได้ส่งรายการสินค้าจำนวนมากที่จีนได้เปิดกว้างทางการค้า" ปธน.ทรัมป์กล่า…
01:11 CNN เผยมีผู้เสียชีวิต 8 ราย ยกเลิกเที่ยวบินหลายร้อยเที่ยว ขณะพายุฤดูหนาวถล่มสหรัฐ   สำนักข่าวซีเอ็นเอ็นรายงานว่า มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 8 ราย …
00:28 เฟดเผยการผลิตภาคอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้นติดต่อกันเป็นเดือนที่ 5 ในต.ค.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) รายงานในวันนี้ว่า การผลิตภาคอุตสาหกรรมของสหรัฐเพิ่มขึ…

เคทีซีจัดเสวนา “ทอล์คถอดรหัสเที่ยว ตอนรัสเซียเรื่องใหญ่” โดยกูรูชื่อดัง  เปิดมุมมองท่องเที่ยวรัสเซียต้อนรับฟุตบอลโลก 2018

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561 17:21:42 น.
กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--บัตรกรุงไทย

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวสุโสภิต วัฒนสิน (กลาง) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร - ฝ่ายพัฒนาแพลตฟอร์มบริการท่องเที่ยวและการตลาดบริการสินค้า "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สำนักพิมพ์วงกลม จัดกิจกรรมเสวนา "ทอล์คถอดรหัสเที่ยวครั้งที่ 6 ตอนรัสเซียเรื่องใหญ่" โดยมีนายอเล็กเซย์ ซาลนิคอฟ (ที่ 2 จากขวา) เลขานุการโทสถานทูตรัสเซียประจำประเทศไทย ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย นายคุณากร วาณิชย์วิรุฬห์ (ขวา) นักประวัติศาสตร์และผู้เขียนหนังสือคู่มือท่องเที่ยว KTC Guidezine และนายพงศ์พล ชื่นเจริญ (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าทัวร์รัสเซียจากเวิลด์ เอ็กซ์พรอเร่อและอดีตรองแชมป์แฟนพันธุ์แท้โซเวียต ร่วมเป็นวิทยากรให้ข้อมูลการท่องเที่ยวรัสเซีย ในฐานะกูรูผู้ผ่านประสบการณ์เดินทางท่องเที่ยวรัสเซียแบบเจาะลึก ณ เคทีซี ป๊อป ชั้น B1 อาคารสมัชชาวาณิช 2 สุขุมวิท 33

สำหรับกิจกรรมทอล์คถอดรหัสเที่ยวครั้งนี้ ถือเป็นกิจกรรมพิเศษที่เคทีซีจัดให้แก่สมาชิกผู้สนใจเดินทางและท่องเที่ยวรัสเซีย พร้อมเปิดตัวหนังสือ KTC Guidezine ฉบับรัสเซีย มอสโก เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก และทรานไซบีเรีย ซึ่งเป็นคู่มือท่องเที่ยวหรือไกด์บุ๊ค ที่เคทีซีได้ร่วมกับสำนักพิมพ์วงกลมจัดทำขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางท่องโลกให้แก่สมาชิก ซึ่งได้ตีพิมพ์ออกมาแล้ว 5 เส้นทาง ได้แก่ มิลาน คิวชู ไอซ์แลนด์ อิหร่าน และอินเดีย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเพ้นท์ตุ๊กตาไม้รัสเซีย หรือตุ๊กตาแม่ลูกดก (Matryoshka) การจำหน่ายสินค้าที่ระลึกจากรัสเซียและสินค้าลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก พร้อมทั้งมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำเรื่องการจองบัตรโดยสารและแพ็คเกจท่องเที่ยวรัสเซียภายในงานอีกด้วย

ทั้งนี้ หนังสือ KTC Guidezine ฉบับล่าสุด มีจำหน่ายตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป พิเศษ!! สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.ktc.co.th/ushop หรือที่ KTC TOUCH ทุกสาขา ในราคาพิเศษ และหากสนใจเดินทางท่องเที่ยวรัสเซีย สามารถสำรองบัตรโดยสารและที่พัก หรือปรึกษาการเดินทางได้ที่ KTC World Travel Service โทรศัพท์ 02 123 5050 และสามารถติดตามข้อมูลกิจกรรม สิทธิพิเศษหมวดท่องเที่ยวของบัตรเครดิต KTC ได้ที่ เว็บไซต์ www.ktcworld.co.th หรือเฟสบุ๊ค KTC WORLD

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง