ภาพข่าวอินเตอร์ฟาร์มา ตอกย้ำผู้นำด้านสุขภาพชะลอวัย บุก Money Expo 2018 แนะการลงทุนด้านสุขภาพ “เคล็ดลับการชะลอวัย ให้สดใสไปอีกนาน

ข่าวทั่วไป Friday May 25, 2018 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--อินเตอร์ฟาร์มา ดร.ทรงวุฒิ ศักดิ์ชลาธร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท อินเตอร์ฟาร์มา จำกัด (คนกลาง) จัดงานสัมมนา "เคล็ดลับการชะลอวัย ให้สดใสไปอีกนาน" ผ่านความรู้และประสบการณ์ของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์การชะลอวัยการดูแลสุขภาพอย่างยั่งยืน ในมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 Money Expo Bangkok 2018 โดยมี ผศ.นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญอาวุโส ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนล (ที่ 2 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นผู้ดำเนินรายการ พร้อมด้วยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ นพ.สมบูรณ์ รุ่งพรชัย ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนล (ซ้ายสุด), ผศ.ดร.เอกราช บำรุงพืชน์ บุคลากรดีเด่น คณะสาธารณะสุขศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี พ.ศ. 2558 (ขวาสุด) และ พญ.สรวลัย รักชาติ แพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์และผิวพรรณประจำศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ไอสกาย (iSKY Center Clinic) (ที่ 2 จากขวา) มาแบ่งปันความรู้ ประสบการณ์ เผยเคล็ดลับการลงทุนด้านสุขภาพอย่างยั่งยืนและได้ผล พร้อมด้วย สันติ วิริยะรังสฤษฏ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo (ที่ 3 จากซ้าย) และ ภาคนี วิริยะรังสฤษฏ์ ประธานจัดงานร่วมมหกรรมการเงิน Money Expo (ที่ 3 จากขวา) ร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้อีกด้วย งานจัดขึ้น ณ เวทีโซน Good Living for Aging Society อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้