สดชื่นดับกระหายคลายร้อน…ค็อกเทลหลายรสชาติ ที่…บียอน รีสอร์ท บาย กะตะกรุ๊ป

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561 15:44:21 น.
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--กะตะกรุ๊ป

ร้อนนี้ อะไรจะดีไปกว่า การได้จิบเครื่องดื่มเย็นๆ นอนอาบแดด เคล้าเสียงคลื่น และวิวทะเลอันดามัน บียอน รีสอร์ท ทั้ง 5 รีสอร์ท ในเครือกะตะกรุ๊ป ชวนคุณมาเติมความสดชื่น เพิ่มความซาบซ่า ดับกระหายคลายร้อนระหว่างวัน ด้วย มอกเทล และ ค็อกเทล หลากหลายชนิด อาทิ Mango Tango, Beyond Dream, Coconut Cooler โดยการนำเอาผลไม้เมืองร้อนมาเป็น พระเอกในเครื่องดื่มแต่ละแก้ว อาทิ เสาวรส, มะม่วง, มะพร้าว, สับปะรด เป็นต้น เสิรฟ์ความสดชื่นตลอดหน้าร้อนนี้ พร้อมโปรโมชั่นคลายร้อน Happy Hour เครื่องดื่ม ลด 50 % จากราคาปกติ ในช่วงเวลาบ่ายของทุกวัน ได้ที่ แอทบีชบาร์ @Beach Bar ที่ โรงแรม บียอนด์ รีสอร์ท กะรน, บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ, บิยอนด์ ป่าตอง,บียอน รีสอร์ท เขาหลัก, บียอน รีสอร์ท กระบี่

แอทบีชบาร์ (@Beach Bar) - บาร์ริมสระว่ายน้ำ ที่สามารถสัมผัสวิวทะเลอันดามันเบื้องหน้าไปได้พร้อมๆ กัน ให้คุณจิบเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติ พร้อมอาหารทานเล่น และคุณดื่มด่ำไปกับอากาศเย็นๆ ยามพระอาทิตย์กำลังจะลับฟ้า เปิดบริการทุกวัน

บียอน คือ แบรนด์รีสอร์ทใหม่ระดับหรูภายใต้การบริหารงานโดยเครือกะตะกรุ๊ป ตั้งอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง 5 แห่งในประเทศไทย ได้แก่ บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ, บิยอนด์ ป่าตอง และ บียอน รีสอร์ท กะรน จังหวัดภูเก็ต บียอน รีสอร์ท เขาหลัก จังหวัดพังงา บียอน รีสอร์ท กระบี่ จังหวัดกระบี่

บียอน นำเสนอแนวคิด "รีสอร์ทริมทะเลสุดแสนโรแมนติก" ให้แขกผู้เข้าพักได้สัมผัสประสบการณ์โรแมนติกในรีสอร์ทสุดหรู ริมชายหาดอันสวยงามและแวดล้อมด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น ภายใต้มาตรฐานการต้อนรับและบริการที่มอบทั้งความสะดวกสบายและความอบอุ่นเป็นกันเอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สปาชั้นเลิศ สระว่ายน้ำดีไซน์สวยขนาดใหญ่ บริการอาหารนานาชาติหลากเมนู ตลอดจนบาร์เครื่องดื่มและกิจกรรมริมหาด เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

บียอนรีสอร์ทยึดถือปรัชญาแห่งการบริการที่เน้นความเป็นส่วนตัว และนำเสนอบริการบนมาตรฐานระดับสูง เพื่อสร้างสรรค์การพักผ่อนที่เรียบง่าย ประทับในความทรงจำของผู้มาเยือนไปอีกนานแสนนาน

ท่านสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดของรีสอร์ทภายใต้แบรนด์บียอนในเครือกะตะกรุ๊ปได้ที่เฟซบุ๊ค:
www.beyondresort.com
และติดตามข่าวสารกิจกรรมรีสอร์ทอื่นๆ ในเครือกะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ได้ ดังนี้
กะตะ กรุ๊ป: www.katagroup.com, https://www.facebook.com/katagroupresorts
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง