ช่อง 13 แกะกล่องความสดใสช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ พร้อมเปิดพื้นที่ให้เด็กๆโชว์ความสามารถ ในรายการ “Weekend life kids”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561 16:26:06 น.
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 13 นำพาความสดใสสู่หน้าจอ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์กับรายการเด็กที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมเปิดพื้นที่ฉบับพิเศษให้เด็กๆ ได้โชว์ความสามารถและทำในสิ่งที่ตัวเองรัก พร้อมนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ โดย 2 พิธีกรคนเก่งมากความสามารถ ดาว – อภิสรา เกิดชูชื่น และ อิน – ปฐวี บัววิรัตน์

ดาว-อภิสรา เผยว่า "Weekend Life Kids เป็นรายการเด็กที่มีทั้งข่าวสาร สอนทั้งคุณธรรม จริยธรรม และยังเปิดโอกาสให้เด็กๆทุกคนได้มาโชว์ความสามารถของตัวเอง เด็กบางคนที่เขามีของแต่เขาไม่มีโอกาส พื้นที่นี้ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสของเขาที่จะได้มาโชว์ความสามารถของตัวเอง ไม่ใช่เพื่ออวดใคร แต่เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็กคนอื่นๆ เด็กทุกคนมีความอัจฉริยะในตัวเอง ซึ่งเป็นหนึ่งสิ่งที่รายการของเราต้องการจะสื่อออกมา"

ทางด้าน อิน-ปฐวี เผยว่า "เป็นรายการที่เน้นตัวเด็กเลยค่ะ จะมีช่วงให้เด็กๆมาโชว์ความสามารถได้แบบไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ วัฒนธรรม ดนตรี กีฬา ฯลฯ เราอยากให้รายการเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้รู้จักเด็กๆ มากขึ้น ในแง่มุมต่างๆ ทั้งในแง่ของความสามารถที่โดดเด่นของเขาและในแง่ของการเติบโต การเลี้ยงดูของผู้ปกครอง เขาอาจจะไม่ใช่เด็กที่สมบูรณ์แบบ แต่พ่อแม่ผู้ปกครอง คุณครู คนรอบข้างดูแลสนับสนุนเขายังไง เขาถึงสามารถพัฒนาตัวเองได้ขนาดนี้ เหมือนเป็นการให้ทุกคนได้เรียนรู้ไปพร้อมๆกันว่าจริงๆ เด็กสามารถพัฒนาไปได้อีกไกล ในหลายแง่มุม เด็กบางคนเรียนไม่เก่ง แต่เล่นดนตรีดี กีฬาเก่ง เราแค่นำเขามาพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ"

พบกับความสนุกสนาน ความน่ารักสดใส พร้อมด้วยสามารถที่หลากหลายและเต็มเปี่ยมของเด็กๆ ในรายการ "Weekend Life Kids" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.15 -12.15 น. ทางช่อง 13 Family

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง