เฉลิมฉลองและดื่มด่ำบรรยากาศกลิ่นอายฝรั่งเศสไปกับคอนเซ็ปต์ The love of France ที่ห้องอาหาร วัวล่า! (Voila!)

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561 17:09:20 น.
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพฯ
เฉลิมฉลองและดื่มด่ำบรรยากาศกลิ่นอายฝรั่งเศสไปกับคอนเซ็ปต์ The love of France ที่ห้องอาหาร วัวล่า! (Voila!)

ห้องอาหารวัวล่า! ขอเชิญคุณมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารขึ้นชื่อสไตล์ฝรั่งเศส เนื่องในโอกาสฉลองวันชาติฝรั่งเศสที่รู้จักกันในชื่อ Bastille Day หรือ La Fete Nationale ตรงกับทุกๆวันที่ 14 ของเดือนกรกฎาคม ซึ่งนับเป็นวันแห่งการเลี้ยงเฉลิมฉลอง มีการจัดขบวนพาเหรดทั่วทั้งประเทศฝรั่งเศสรวมไปจนถึงทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย

เริ่มต้นเฉลิมฉลองและสัมผัสกลิ่นอายสไตล์ฝรั่งเศสนี้ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน ณ ห้องอาหารวัวล่า! ภายในห้องอาหารทุกคนจะได้พบกับเมนูอาหารต้นตำรับในสไตล์ฝรั่งเศส อาทิเช่น ซุปปลาบุยยาเบสจานหรูจากฝรั่งเศส, หอยแมลงภู่สูตรดั้งเดิมของฝรั่งเศส, ซีบาสอบเกลือเนื้อนุ่มกลมกล่อม, เนื้อตุ๋นราดซอสไวน์แดง, ขาเป็ดตุ๋นสไตล์ฝรั่งเศสรสสัมผัสนุ่มฉ่ำละลายลิ้น พร้อมด้วยเมนูของหวานสุดแสนอร่อยที่ยกขบวนมาให้ทุกคนได้ลิ้มลองสำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ อาทิเช่น แครมบรูว์เล, ทาร์ตตาแต็ง เมนูอาหารสุดแสนพิเศษเหล่านี้คุณสามารถมาลิ้มลองได้ในทุกๆเย็นของวันศุกร์และเสาร์ ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน - 14 กรกฎาคมนี้ ในราคาสุทธิ 2,200 บาท

เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติซันเดย์บรั้นช์สุดฮิตที่วัวล่า! พร้อมดื่มด่ำกับเมนูอาหารฝรั่งเศสรสเลิศมากมาย อาทิเช่น มันบดสไตล์ฝรั่งเศสสุดน่ารับประทาน, อีกทั้งยังมีเมนูขาแกะรสเลิศที่ใช้เทคนิคการปรุงแบบไม่เหมือนใคร, รวมไปถึงคาสซูเลต์ ที่มีส่วนผสมของถั่วต้ม เป็ดชิ้นโต และหมู นำมาอบรวมกันพร้อมสมุนไพรให้ได้กลิ่นหอมชวนรับประทาน โปรโมชั่นนี้มีให้บริการตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน – 15 กรกฎาคมนี้

ซันเดย์บรั้นช์พร้อมให้คุณมาสะดุดตากับเมนูล็อบสเตอร์และอีกหลากหลายเมนูที่รังสรรค์มาให้คุณได้ลิ้มลองพร้อมแพ็กเกจซันเดย์บรั้นช์สุดคุ้มที่คุณสามารถดื่มเครื่องดื่มได้ไม่อั้น

ให้บริการทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น.
- ราคาสุทธิ 2,400 บาทถ้วนต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอออล์
- ราคาสุทธิ 3,950 บาทถ้วนต่อท่าน รวมชองดอง ไวน์ ค็อกเทล และเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์
- ราคาสุทธิ 4,950 บาทถ้วนต่อท่าน รวมแชมเปญเวิฟ คลีโคต์ ไวน์ และเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอออล์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อมาที่เบอร์ 02-126 9999 ร้านวัวล่า! – ชั้น 2 โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท หรืออีเมล H5213-fb9@sofitel.com

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง