5 มิ.ย.นี้ วิศวะ จุฬาฯ จับมือภาครัฐและเอกชน ระดมกูรูชั้นแนวหน้า เปิดเวทีเสวนาเนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก ในหัวข้อ 'สิ่งแวดล้อมยุค Disruption’ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ข่าวทั่วไป Thursday May 31, 2018 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับโครงการอาศรมความคิด อรุณ สรเทศน์ ณ ลานเกียร์ (เปิดโลกลานเกียร์) เชิญร่วมงานเสวนาเนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก โดยงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานในพิธี พร้อมปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ 'หลักทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของพระราชบิดา สู่พระราโชบายด้านการศึกษาแห่งองค์วชิราลงกรณ์' ทั้งยังระดมผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อมทั้งภาครัฐและเอกชนร่วมเสวนาในหัวข้อ "การศึกษาด้านสิ่งแวดล้อมในยุค Disruption" นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปมทอง มาลากุล ณ อยุธยา รองอธิการบดี กำกับดูแลด้านวิชาการ, สินชัย เทียนศิริ ผู้อำนวยการสถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์และรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อม, เชอร์รี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ นักแสดงและนักกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อม, รองศาสตราจารย์ ดร.พิสุทธ์ เพียรมนกุล รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และผู้จัดทำ Chula MOOC ด้านสิ่งแวดล้อม, ดร.นงรัตน์ อิสโร ตัวแทนกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และ เกตุวลี นภาศัพท์ ประธานกรรมการ บริษัท ส.นภา (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เซอร์วิส จำกัด ในเครือเอสเอ็นกรุ๊ป พร้อมจัดกิจกรรม Workshop โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในวันที่ 5 มิ.ย.นี้ เวลา 08.00-16.00 น. ณ ห้องประชุม 117 ชั้น 1 อาคาร 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย