โรงแรมฮิลตัน พัทยา เปิดบ้านต้อนรับนิสิตมหาวิทยาลัยบูรพาในกิจกรรม Careers@Hilton

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม 2561 15:18:52 น.
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--โรงแรมฮิลตัน พัทยา

โรงแรมฮิลตัน พัทยา จัดกิจกรรมแนะแนวอาชีพ หรือ Careers@Hilton แก่น้องๆนิสิตจากคณะการจัดการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆนิสิตได้เรียนรู้ และสัมผัสประสบการณ์การทำงานทางด้านการโรงแรม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนก้าวเข้าสู่การทำงานจริง

เริ่มต้นกิจกรรมด้วยการเยี่ยมชมโรงแรมและแผนกต่างๆ ต่อด้วยการลงมือปฏิบัติงานจริง ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของหัวหน้าแผนก ได้แก่ การปูเตียง และการพับผ้าขนหนูในรูปแบบต่างๆ โดยแผนกแม่บ้าน, การจัดโต๊ะรับประทานอาหาร การเสิร์ฟไวน์ และการทำม็อกเทล โดยแผนกอาหารและเครื่องดื่ม, การปรุงอาหารเมนูต่างๆ เพื่อเป็นอาหารกลางวัน โดยแผนกครัว, ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน และการแบ่งปันประสบการณ์การทำงาน รวมทั้งคำแนะนำต่างๆเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการทำงานในอนาคต โดยตัวแทนผู้บริหาร นอกจากนี้ แผนกทรัพยากรบุคคลยังได้แนะนำโครงการผู้จัดการฝึกหัด หรือ Management Trainee และโอกาสในการทำงานในเครือโรงแรมฮิลตันแก่น้องๆนิสิตที่มีความสนใจ และกำลังมองหาตำแหน่งงานว่างในสายงานโรงแรมอีกด้วย

กิจกรรมแนะแนวอาชีพ หรือ Careers@Hilton เป็นหนึ่งในกิจกรรมของโรงแรมในเครือฮิลตันทั่วโลก เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ และเตรียมความพร้อมให้แก่คนรุ่นใหม่ ในการสมัครงานและการทำงานในสายงานการโรงแรม โดยจัดขึ้นในระหว่างเดือนพฤษภาคมของทุกปี โดยมีความคาดหวังในการสร้างอาชีพให้คนรุ่นใหม่มากกว่า 1,000,000 คน ภายในปี 2562 นี้

ติดตามกิจกรรมต่างๆของโรงแรมฮิลตัน พัทยา ได้ที่ facebook.com/PattayaHilton หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมงานกับโรงแรมในเครือฮิลตัน ได้ที่ jobs.hilton.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง