ข่าวบันเทิง Friday June 1, 2018 10:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น ดูหนังฟรีแน่แค่...ออร์คิด ฟรีตั๋วหนัง 2 ที่นั่ง รีบด่วนที่ เอส เอฟ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2561 (หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด อย่างใดอย่างหนึ่ง) รายละเอียดโปรโมชั่น ลูกค้าแสดงใบเสร็จ ออร์คิด มูลค่า 199 บาท ขึ้นไป แลกรับฟรีบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติในระบบ 2D จำนวน 2 ที่นั่ง จำกัดจำนวนสิทธิ์ : จำนวน 3,000 สิทธิ์ (1 สิทธิ์ / 1 ที่นั่ง) ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2561 (หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด อย่างใดอย่างหนึ่ง) เงื่อนไขในการรับสิทธิ์ - ลูกค้านำใบเสร็จรับเงิน จากร้านค้าที่ร่วมรายการ ที่มียอดซื้อเนยตราออร์คิดขนาด 10 กรัม, 100 กรัม, 227 กรัม หรือ บัตเตอร์เบลนด์ ตราออร์คิด 227 กรัม ที่มีมูลค่ารวมตั้งแต่ 199 บาทขึ้นไปต่อ 1 ใบเสร็จ แลกรับฟรีบัตรชมภาพยนตร์ ที่นั่งปกติ ในระบบ 2D จำนวน 2 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ทุกสาขา ( ยกเว้นสาขา Emprive' และ SFC Big C ปราจีนบุรี ) - ร้านค้าที่ร่วมรายการ ท็อป ซูเปอร์มาร์เก็ต ,โฮมเฟรชมาร์ท, เทสโก้ โลตัส , บิ๊กซี , แมคโคร และริมปิง ซุปเปอร์มาร์เก็ต, 7-Eleven - สามารถแลกรับสิทธิ์ได้สำหรับที่นั่งดีลักซ์ในระบบ 2D เท่านั้น - ใบเสร็จมูลค่า 199 ขึ้นไป 1 ใบ สามารถแลกรับได้ 2 ที่นั่ง - สามารถชมภาพยนตร์ได้ในวันที่แลกรับสิทธิ์เท่านั้น ไม่สามารถจองข้ามวันได้ - ใบเสร็จรับเงินที่มียอดซื้อตราออร์คิด จากร้านค้าที่ร่วมรายการ ต้องระบุวันที่ตั้งแต่ 1 มิถุนายน-31 สิงหาคม 2561 และมาใช้สิทธิ์ได้ในช่วงระยะเวลาการทำโปรโมชั่นเท่านั้น - ไม่สามารถแลกเปลี่ยนโอน หรือทอนเป็นเงินสดได้ และไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ - บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง เงื่อนไข หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขาย โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า - ไม่สามารถทำการจอง / ซื้อ ผ่านทางโทรศัพท์ และ Internet เพื่อรับสิทธิ์ได้ - ไม่รับภาพถ่ายใบเสร็จทุกกรณี สาขาที่ร่วมรายการ โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ทุกสาขา (ยกเว้นโรงภาพยนตร์ Emprive' Cineclub และโรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาบิ๊กซี ปราจีนบุรี)
แท็ก ภาพยนตร์