“กรีนเวฟ” ตอบแทนน้ำใจแจก “นิสสัน ทีด้า” !! ศิลปินดาราร่วมอวยพรวันเกิดสู่ปีที่ 17 คับคั่ง

ข่าวทั่วไป Tuesday October 9, 2007 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--เอ-ไทม์ มีเดีย
ยืนหยัดเป็นคลื่นเดียวบนหน้าปัดวิทยุเมืองไทยที่ดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมจนย่างเข้าขวบปีที่ 17 แล้ว สำหรับ คลื่นกรีนเวฟ 106.5 FM ของบ้านเอ-ไทม์ ภายใต้การดูแลของ ดี.เจ.พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานกรรมการบริหาร และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) งานนี้คลื่นสีเขียวนัดรวมพลเหล่าแฟนๆ 1,065 คนมาร่วมปาร์ตี้พิเศษฉลองวันเกิดไปพร้อมๆกันในงาน “Green Wave Happy Anniversary” (กรีนเวฟ แฮปปี้ แอนนิเวอร์ซารี่) ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ 2 โดยมีเหล่าศิลปินดาราและคนดังตบเท้าเข้าร่วมอวยพรมากมาย อาทิ ทูน หิรัญทรัพย์, เต๋า-สมชาย เข็มกลัด, ดารุณี กิจบุญญาลัย, เอ๋ XYZ, เอ๋-พัณนิดา เศวตาสัย, ศิลปินจากค่ายลักษ์ มิวสิค, ศิลปินจากค่ายสนามหลวง, ศิลปินจากค่ายเลิฟอีส, แบชเชอร์, โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร, โตน โซฟา, ก้อย แซทเทอร์เดย์เซโกะ และ โย่ง อาร์มแชร์ ฯลฯ
บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง เพราะผู้ฟังกรีนเวฟพร้อมใจกันใส่เสื้อกรีนเวฟคอลเล็คชั่นใหม่สีเขียวสดใส หลังจากอร่อยกับอาหารเครื่องดื่มมากมายแล้ว จึงเปิดรายการด้วยช่วง คัฟเวอร์ไนท์พลัส โดยศิลปินคุณภาพ มาช่า วัฒนพานิช และ พลพล พลกองเส็ง ก่อนที่ดี.เจ.กรีนเวฟทั้ง 9 คนทั้ง ดี.เจ.พี่ฉอด, ดี.เจ.อ้อย-นภาพร, ดี.เจ.อั๋น-ภูวนาท, ดี.เจ. เอกชัย, ดี.เจ.หนุ่ย-นันกานต์, ดี.เจ.หน่อง-วินัย, ดี.เจ.แบม, ดี.เจ.เกศริน และ ดี.เจ.เฟี๊ยต-ธัชนันท์ จะออกมากล่าวต้อนรับแฟนๆอย่างเป็นทางการ พร้อมชวนเหล่าศิลปินดาราขึ้นมาร่วมอวยพรวันเกิดและจับฉลากรางวัลแจกเครื่องใช้ไฟฟ้าและ
โทรศัพท์มือถือซัมซุง ให้กับแฟนๆผู้โชคดีเพื่อเป็นการตอบแทนน้ำใจที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด จากนั้น “ดี.เจ.พี่ฉอด” และ “ดี.เจ.อ้อย” ขอนำทุกคนรู้จักกับกรีนเวฟมากขึ้นด้วยช่วง คลับฟรายเดย์ โดยมี เจนนิเฟอร์ คิ้ม มาร้องเพลงรักที่ทั้งปลอบใจและให้กำลังใจผู้ฟัง จากนั้นจึงเป็น VTR. ที่รวบรวมกิจกรรมการกุศล, คอนเสิร์ต ฯลฯ จนนับถึงวันนี้กรีนเวฟได้บริจาคเงินให้องค์กรการกุศลต่างๆ แล้วกว่า 12 ล้านบาท ก่อนจะส่งต่อให้ช่วง กรีนคอนเสิร์ต ที่มี ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย และ แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร เป็นตัวแทนศิลปินมาร้องเพลงเพราะๆสลับกับการเล่นเกมส์แจกรางวัลแบบไม่มีอั้น ปิดท้ายปาร์ตี้ครั้งนี้ด้วยการมอบรางวัลแจ็คพ็อต รถยนต์นิสสัน ทีด้า ให้กับ คุณก้อย-ชมพูนุท เยี่ยมอมร สุดยอดแฟนกรีนเวฟที่ตอบคำถามได้ถูกทุกข้อ พร้อมเตรียมแพ็คกระเป๋าเดินทางไปสัมผัสมนตราทัชมาฮาล ประเทศอินเดียกับกรีนทริป หมายเลข 57 ก่อนที่ “ดี.เจ.พี่ฉอด” จะนำทีมดี.เจ., ศิลปินดารา และแฟนๆทุกคนร่วมร้องเพลงและตัดเค้กวันเกิดอย่างประทับใจ