โรงพยาบาลกรุงเทพ เตือนแก๊งขายยาลดน้ำหนัก แอบอ้างเครื่องหมายการค้า

ข่าวทั่วไป Monday June 4, 2018 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--โรงพยาบาลกรุงเทพ เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ เตือนมีผู้แอบอ้างขายยาลดน้ำหนัก นำภาพถ่ายของแพทย์และโลโก้ไปแอบอ้าง ย้ำไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หากมีข้อสงสัยติดต่อ โทร. 1719 บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ บีเอ็มดีเอส เจ้าของเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ ได้ประกาศว่า ด้วยปัจจุบันบริษัทฯ ได้ตรวจสอบพบว่า มีบุคคลแอบอ้างจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก โดยนำภาพถ่ายของบุคลากรทางการแพทย์และเครื่องหมายการค้า B+ (บี พลัส) มาใช้ประกอบการโฆษณาผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก เฟซบุ๊กชื่อ Daydayboom และเว็บไซต์ www.vfngv.com, www.daydayboom.com, www.shopingspace.com และ www'leekeekulit.com บริษัทฯ ขอแจ้งเตือนว่า สินค้าดังกล่าวไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ และบริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น จึงขอให้ท่านโปรดระมัดระวังและอย่าหลงเชื่อ หากมีข้อสงสัยอื่นใด หรือมีข้อมูลเพิ่มเติมในเรื่องดังกล่าว สามารถติดต่อบริษัทฯ ผ่านทางคอนแทค เซ็นเตอร์ โทร. 1719 ได้โดยตรง