พิธีเปิดงาน e-Biz Expo Asia & OEM Manufacturer Expo 2018 งานที่รวบรวมธุรกิจอีคอมเมิร์ซและผู้รับจ้างผลิตแบบครบวงจร

ข่าวทั่วไป Tuesday June 5, 2018 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--โมเดิร์นเทียร์ เรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมพิธีเปิดงาน e-Biz Expo Asia & OEM Manufacturer Expo 2018 งานที่รวบรวมผู้ประกอบการและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ และศูนย์รวมอุตสาหกรรมการรับจ้างการผลิตเต็มรูปแบบครั้งแรกของเมืองไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน 2561 ลงทะเบียนเวลา 13.30 น. ณ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค นำโดย - นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด - นายไพฑูรย์ ศิริฉัตรชัยกุล รองเลขาธิการสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย - นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) - นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย - นายนาคาญ์ ทวิชาวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ประเด็นที่น่าสนใจ 1. ภาพรวม และทิศทางการเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ 2. ภาพรวม และการเติบโตของตลาดรับผลิตสินค้า 3. พฤติกรรมของ Gen Y ต่อการทำธุรกิจ 4. โอกาส และข้อควรระวัง กรณีรัฐบาลสนับสนุนอาลีบาบาลงทุนดิจิทัลฮับในไทย 5. โอกาสของผู้ประกอบการไทย ต่อยอดธุรกิจอีคอมเมิร์ซสู่ตลาดต่างประเทศ 6. การจัดงาน OEM Manufacturer Expo ดึงเอสเอ็มอีเข้าสู่กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน และปลอดภัย ลดปัญหาสินค้าไม่ได้มาตรฐานในท้องตลาด 7. มีการสัมมนาในเรื่อง ออกแบบธุรกิจดิจิทัลของคุณให้ตรงกระแสโลก และเทรนด์การสร้างแบรนด์ในแบบธุรกิจโลก 5.0