ฮิตาชิ แวนทารา จัดงานแถลงข่าว “ฮิตาชิ แวนทารา แต่งตั้ง บริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด เป็นผู้แทนการจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมเปิดตัววีดีโอโซลูชั่นอัจฉริยะสู่การเป็นสมาร์ทซิตี้”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 7, 2018 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา (Hitachi Vantara) เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการดำเนินงานและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผนึกกำลังกับ บริษัท ไมล์สโตนซิสเต็มส์ (Milestone Systems) บริษัทซอฟต์แวร์บริหารจัดการไอพีวิดีโอผ่านชั้นนำระดับโลก และ บริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด (Digitalcom) บริษัทชั้นนำของประเทศไทยในด้านระบบวีดีโอรักษาความปลอดภัยแบบขั้นสูง ร่วมกันจัดงานแถลงข่าว "ฮิตาชิ แวนทารา แต่งตั้ง บริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด เป็นผู้แทนการจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมเปิดตัววีดีโอโซลูชั่นอัจฉริยะ สู่การเป็นสมาร์ทซิตี้" ด้วยการใช้ Hitachi Visualization Suite เพื่อนำเสนอโซลูชั่นแพลตฟอร์มอัจฉริยะของระบบความปลอดภัยขั้นสูง ในการตอบโจทย์สมาร์ทไลฟ์ สมาร์ทซิตี้ ด้วยประสบการณ์ใหม่ที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมบนโลกยุคดิจิทัล โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก มร. คีท รอสคาเรล Director Smart Spaces and Video Intelligence ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จากบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา, นาย ธนาวุฒิ จ่างตระกูล Head of Sales ประจำประเทศไทยจากบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา, มร. ลอย อริน อลอยเชียส Channel Business Manager จากบริษัท ไมล์สโตนซิสเต็มส์ และ นายสุวิช จิตรเกษมสุข กรรมการผู้จัดการ, นายจิรศักดิ์ เหลืองอุไร ผู้อำนวยการฝ่ายขาย, นายอนวรรตน์ นิธิรัฐภูวนนท์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ จากบริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด มาร่วมแถลงข่าว พร้อมให้ข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อหาการตลาดผลิตภัณฑ์, การวางแผนกลยุทธ์การตลาด รวมถึงเป้าหมายการตลาด ซึ่งงานจะจัดขึ้น ในวันพฤหัสบดี ที่ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 10.30 น-12.00 น. เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ห้องBallroom A ชั้น 7