หอการค้าไทย จัดแถลงข่าว เรื่อง “การจัดงาน แสดงสินค้าหอการค้าแฟร์ (TCC FAIR) 2018”

ข่าวทั่วไป Friday June 8, 2018 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--หอการค้าไทย ด้วย หอการค้าไทย ได้กำหนดจัดแถลงข่าว เรื่อง "การจัดงาน แสดงสินค้าหอการค้าแฟร์ (TCC FAIR) 2018" ขึ้น ในวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้อง Activity Hall อาคารบรรเจิด ชลวิจารณ์ หอการค้าไทย ถนนราชบพิธ (พร้อมรับประทานอาหารกลางวัน) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในการเป็นศูนย์กลางการค้าและการลงทุนที่สำคัญ และกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวในระดับภูมิภาค รวมทั้งเสริมสร้างโอกาสและช่องทางการตลาดภายในประเทศ และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางการค้าเพื่อให้สามารถแข่งขันได้ทั้งในตลาดภายในและต่างประเทศ อันจะนำไปสู่การพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศอย่างมีคุณภาพและยั่งยืน โดยผู้ร่วมแถลงข่าวประกอบด้วย 1. นายกลินท์ สารสิน ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย 2. นายกฤษณะ วจีไกรลาศ ประธานคณะกรรมการการแสดงสินค้าและจับคู่ธุรกิจ หอการค้าไทย 3. นายจอนนี่ แอนโฟเน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซิร์ซ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด 4. นายภูษิต ศศิธรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค จำกัด ดังนั้น หอการค้าไทย จึงขอเชิญท่านหรือผู้สื่อข่าวของท่าน เข้าร่วมรับฟังการแถลงข่าว ในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว