ภาพข่าวสานพลังสังคมเปิดโครงการ “HANDS FOR HEROES” รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า

ข่าวทั่วไป Friday June 8, 2018 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น มูลนิธิเอสซีจี ผนึกความร่วมมือ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช บจก.ทีวีบูรพา พร้อมด้วยภาคีเครือข่ายภาคเอกชน ภาคประชาสังคม และภาคประชาชน ร่วมเปิดโครงการ "HANDS FOR HEROES" รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า เพื่อจุดประกายให้ทุกภาคส่วนตระหนักถึงความสำคัญของผู้พิทักษ์ป่าพร้อมสนับสนุนการทำงาน เละส่งแรงใจให้พวกเขาปฏิบัติหน้าที่โดยไม่ต้อง "ห่วงหน้า พะวงหลัง" ผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นตลอดทั้งปี โดยนำร่องกิจกรรมแรก "Paint for Heroes" เปิดโอกาสให้คนภายนอกได้ร่วมเพ้นต์ เละประมูลเสื้อเพ้นต์จากฝีมือของศิลปิน ดารา ผู้คร่ำหวอดในแวดวงสายป่า เพื่อสมทบทุนจัดซื้อชุดอุปกรณ์ลาดตระเวนให้กับเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า ซึ่งจัดขึ้นที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร สำหรับผู้สนใจร่วมเป็นอีกหนึ่งมือเพื่อคนเฝ้าป่า สามารถติดตามข้อมูล ข่าวสาร รายละเอียดของกิจกรรมต่างๆ ของโครงการ "HANDS FOR HEROES" ผ่านทางเฟซบุ๊ก แฟนเพจ "HANDS FOR HEROES" หรือ https://www.facebook.com/handsforheroes/