ภาพข่าวJFCCT REUNION 2018 วันพุธที่ 6 มิถุนายน 2561 ณ ห้องสยาม บอลรูม โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Friday June 8, 2018 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ งานพบปะสังสรรค์......ภาพจากซ้ายไปขวา มร โยนี่ย์ ไฮโนเนน รองประธานหอการค้าฟินแลนด์, มร อเล็กซอง ดูปง ประธานหอการค้าฝรั่งเศส, มร รอน ลิวิงส์ตัน รองประธานหอการค้าร่วมต่างประเทศในประเทศไทย, มร แสตนลี่ย์ คัง ประธานหอการค้าร่วมต่างประเทศในประเทศไทย, มร กลินท์ สารสิน ประธานหอการค้าไทยและสภาหอการค้าไทย, มร จันดรา ฮาร์โตโน่ โจโควิจาจา ประธานหอการค้าอินโดนีเซีย, มร เอสเอส พูล ประธานหอการค้าอินเดีย, ดร. ฮวี คิม บู ประธานหอการค้ามาเลเซีย, มิสซิสวีเบคเก้ ลิซแซนด์ เลอแวค รองประธานหอการค้าร่วมต่างประเทศในประเทศไทย ได้ให้เกียรติร่วมงานเลี้ยงระหว่างสมาชิกหอการค้า, สภาหอการค้าไทย, และสถานทูต เพื่อพบปะสังสรรค์ และแนะนำประธานหอการค้าร่วมต่างประเทศในประเทศไทยท่านใหม่ ที่โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้ ในภาพจากด้านซ้ายไปขวา : 1. มร โยนี่ย์ ไฮโนเนน รองประธานหอการค้าฟินแลนด์ 2. มร อเล็กซอง ดูปง ประธานหอการค้าฝรั่งเศส 3. มร รอน ลิวิงส์ตัน รองประธานหอการค้าร่วมต่างประเทศในประเทศไทย 4. มร แสตนลี่ย์ คัง ประธานหอการค้าร่วมต่างประเทศในประเทศไทย 5. มร กลินท์ สารสิน ประธานหอการค้าไทยและสภาหอการค้าไทย 6. มร จันดรา ฮาร์โตโน่ โจโควิจาจา ประธานหอการค้าอินโดนีเซีย 7. มร เอสเอส พูล ประธานหอการค้าอินเดีย 8. ดร. ฮวี คิม บู ประธานหอการค้ามาเลเซีย 9. มิสซิสวีเบคเก้ ลิซแซนด์ เลอแวค รองประธานหอการค้าร่วมต่างประเทศในประเทศไทย