NEWTECH INSULATION (NTI) ร่วมโชว์ผลงานประหยัดพลังงานในงาน THAILAND SAFE@WORK 2018

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 11, 2018 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--นิวเทค อินซูเลชั่น บริษัท นิวเทค อินซูเลชั่น จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านงานฉนวนกันความร้อนอุตสาหกรรมแบบถอดได้ ซึ่งรู้จักกันดีใน แวดวงอุตสาหกรรมขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ และได้รับการแต่งตั้งจาก HKO Group ประเทศเยอรมนี ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ พม่าและกัมพูชา เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน THAILAND SAFE@WORK 2018 โดยกระทรวงแรงงาน ได้กำหนดจัดงาน ความปลอดภัยและอาชีวอนามัยแห่งชาติ ครั้งที่ 32 ขึ้นระหว่างวันที่ 28-30 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและ การประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร งานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นายจ้าง ลูกจ้าง ผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน ตระหนักถึงความสำคัญในเรื่องความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ภายใต้ธีมงาน "Culture of Prevention for Safety Thailand สร้างสรรค์วัฒนธรรมไทยเชิงป้องกัน สู่ความปลอดภัย อาชีวอนามัย และความผาสุกที่ยั่งยืน" สำหรับงานในครั้งนี้ นิวเทค อินซูเลชั่น ขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสกับการผลงานที่ช่วย ประหยัดพลังงาน ที่นำมาจัดแสดงและมีการให้ความรู้เกี่ยวกับฉนวนอนุรักษ์พลังงาน ฉนวน กันความร้อนแบบถอดได้ ผ้ากันสะเก็ดไฟเชื่อม ท่อลมร้อน เป็นต้น เชิญทุกท่านผู้สนใจมาร่วมกิจกรรมกันได้ที่งาน THAILAND SAFE@WORK 2018 บูธ C18 NEWTECH INSULATION ฮอลล์ E104 ระหว่างวันที่ 28-30 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 – 17.00 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท นิวเทค อินซูเลชั่น จำกัด LINE ID: @newtechinsulation Tel. 02 583 7084 E-mail: contact@newtechinsulation.com ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.newtechinsulation.com