อิมแพ็ค จับมือ หน่วยงานสาธารณสุข จัดงานแถลงข่าวจัดงานแสดงสินค้าเจรจาธุรกิจอุปกรณ์การแพทย์ยิ่งใหญ่ระดับอาเซียน หรือ MDA 2018

ข่าวทั่วไป 11 มิถุนายน พ.ศ. 2561 17:21 น. —ThaiPR.net

ด้วยมูลค่าตลาดอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์ไทย 4.2 หมื่นล้าน เติบโตเฉลี่ย 12% ต่อปี บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ สมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีเครื่องมือแพทย์ไทย พร้อมด้วย หน่วยงานด้านสาธารณสุข อาทิ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์, สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ภายใต้สังกัดกระทรวงสาธารณสุข เตรียมจัดงานแสดงสินค้าอุปกรณ์การแพทย์นานาชาติและการประชุมวิชาการทางการแพทย์ หรือ Medical Devices ASEAN (MDA) 2018 งานเดียวที่รวมนวัตกรรมเทคโนโลยีทางการแพทย์ครบวงจร รวมถึงการเจรจาธุรกิจด้านเครื่องมือแพทย์ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ระหว่างวันที่ 11-13 กรกฎาคม 2561 ณ อาคาร 1-2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ทั้งนี้ จึงขอเชิญท่านหรือสื่อมวลชนผู้แทนร่วมงานแถลงข่าวประกาศความพร้อมจัดงาน Medical Devices ASEAN (MDA) 2018 ในวันพุธที่ 13 มิถุนายน2561 เวลา 14.00 น ณ ห้องสัมมนา 3 ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี ซอยศูนย์วิจัย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ