ราชาเฟอร์รี่ เอาใจนักท่องเที่ยว เสริมเรือเที่ยวพิเศษ 21.00 น. เส้นทางเกาะสมุย – เกาะพะงัน เฉพาะวันฟูลมูน ตลอดทั้งปี

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday June 12, 2018 12:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--ฮักเดอ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) ประกาศเสริมเรือพิเศษรอบเวลา 21.00 น.เส้นทางเกาะสมุยเกาะพะงัน เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่เดินทางมาร่วมงานฟูลมูนปาร์ตี้ ที่หาดริ้น เกาะพะงัน ตลอดทั้งปีนี้ นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP เปิดเผยว่า งานฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยในคืนวันพระจันทร์เต็มดวงของทุกเดือนจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางหลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวบนเกาะแห่งนี้นับหมื่นคน ดังนั้นเพื่อรองรับการเดินทางในช่วงเทศกาลดังกล่าว บริษัทฯ จึงได้เพิ่มเรือเสริมเที่ยวพิเศษรอบเวลา 21.00 น. จากเกาะสมุย-เกาะพะงัน เพื่อให้นักท่องเที่ยวทั้ง 2 เกาะ สามารถเดินทางไปมาได้สะดวกมากยิ่งขึ้น "เราหวังว่าเที่ยวเรือพิเศษรอบ 21.00 น. จะช่วยทำให้ผู้โดยสารสามารถจัดสรรเวลาเดินทางได้สะดวกขึ้น ซึ่งการเสริมเรือดังกล่าวจะทำเฉพาะวันฟูลมูนวันละ 1 เที่ยว พร้อมกันนี้ยังได้จัดเตรียมรถรับ-ส่ง จากท่าเรือท้องศาลา เกาะพะงัน ไปส่งนักท่องเที่ยวที่หาดริ้น ซึ่งเป็นสถานที่จัดงาน เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ครบวงจรอีกด้วย โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไปจนถึงสิ้นปีนี้" ปัจจุบัน ราชาเฟอร์รี่มีเรือให้บริการไป-กลับเส้นทางเกาะสมุยเกาะพะงัน วันละ 8 เที่ยว โดยเส้นทางเกาะพะงันเกาะสมุย มีเรือให้บริการรอบเวลา 07.00 / 12.00 / 14.00 / 17.30น.และเส้นทางเกาะสมุยเกาะพะงัน รอบเวลา 09.00 / 12.00 / 14.00 / 18.00 น. สำหรับบริการเรือเสริมเที่ยวพิเศษเวลา 21.00 น.นี้ รองรับทั้งรถยนต์ 4 ล้อ, รถจักรยานยนต์และผู้โดยสาร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.02-2768211-2,092-2473423-5 ตั้งแต่เวลา 07.00 - 21.00 น.ทุกวัน