ภาพข่าวเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิตร่วมแถลงข่าว “มหกรรมพาลูกเที่ยวดะ ปี 2 ตอน โลกนี้คือห้องเรียน

ข่าวทั่วไป Wednesday June 13, 2018 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต คุณนัทธ์หทัย นาวานุเคราะห์ (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าว "มหกรรมพาลูกเที่ยวดะ ปี 2 ตอน โลกนี้คือห้องเรียน" ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนหลัก จัดโดย เพจพาลูกเที่ยวดะ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อปลูกฝังทัศนคติที่ดี ให้เด็กๆ รู้จักอนุรักษ์ธรรมชาติ และใส่ใจในสิ่งแวดล้อม ผ่านกิจกรรมที่เน้นให้เด็กเยาวชน พ่อแม่ และผู้ปกครอง ที่มาร่วมงานได้มีส่วนร่วม โดยหวังที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในครอบครัวให้แข็งแรงผ่านกิจกรรมในครั้งนี้ สำหรับมหกรรมพาลูกเที่ยวดะ จะจัดขึ้นในวันที่ 13-15 กรกฎาคม 2561 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยที่บูธเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต มีกิจกรรมให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกมากมาย พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินการประกันชีวิตให้คำปรึกษาตลอดทั้งวัน