ภาพข่าวคิง เพาเวอร์ เปิดตัวร้านค้าจำหน่ายสินค้าที่ระลึกฟุตบอลโลก 2018 FIFA World Cup Russia

ข่าวทั่วไป Wednesday June 13, 2018 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--คิง เพาเวอร์ สมบัตร เดชาพานิชกุล (ที่ 2 จากขวา) รองประธานกรรมการและรักษาการประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมกับ นโม โกมารกุล ณ นคร (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นเคเอ็น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดงานเปิดตัว "ร้านค้าจำหน่ายสินค้าที่ระลึกฟุตบอลโลก 2018 FIFA World Cup Russia(TM)" อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยมี วราดิเมียร์ มาร์ชูคอฟ(กลาง) หัวหน้าคณะผู้แทน (Deputy Head of Mission) เอกอัครราชทูตสหพันธรัฐรัสเซีย ประจำประเทศไทยเป็นประธานในพิธี งานนี้จัดขึ้น ณ บริเวณ คราวน์ เอเทรียม คิง เพาเวอร์ รางน้ำ เมื่อเร็ว ๆ นี้ จากซ้าย : พิชัย พิทักษ์ชัยสุข – รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานจัดซื้อสินค้า กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์คุณธวัชชัย ทวีศรี – ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์วราดิเมียร์ มาร์ชูคอฟ - หัวหน้าคณะผู้แทน (Deputy Head of Mission) เอกอัครราชทูตสหพันธรัฐรัสเซีย ประจำประเทศไทยสมบัตร เดชาพานิชกุล - รองประธานกรรมการและรักษาการประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์นโม โกมารกุล ณ นคร - กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นเคเอ็น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ได้รับสิทธิ์จำหน่ายสินค้าที่ระลึกฟุตบอลโลก 2018 FIFA World Cup Russia(TM) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย