“จันทบุรี เจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่ แฟร์ 2018” ชวนคนรุ่นใหม่ สืบสานงานฝีมือ ร่วมประกวดออกแบบและเจียระไนพลอย

ข่าวทั่วไป Thursday June 14, 2018 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--

จังหวัดจันทบุรี โดย "สำนักงานพาณิชย์จังหวัดจันทบุรี" ร่วมกับ "คณะอัญมณี มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี" มุ่งมั่นเสริมสร้างและพัฒนาบุคลากรด้านการออกแบบอัญมณีและเครื่องประดับรุ่นใหม่ จึงได้จัดการประกวด 2 โครงการ เปิดรับสมัคร 5 - 20 มิถุนายน 2561 คือ "การประกวดเจียระไนพลอยทับทิมรูปหัวใจ" ภายใต้แนวคิด "My Sweet Heart เนรมิตจากใจ และภูมิปัญญา" และ "การประกวดออกแบบอัญมณีและเครื่องประดับในรูปแบบของของที่ระลึก" ภายใต้แนวคิด "ระลึกถึงจันท์ นึกถึงจันทบุรี-นครแห่งอัญมณี" ชิงเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมโล่รางวัล และ ใบประกาศนียบัตร โดยจะประกาศผลการตัดสินชนะเลิศการประกวดเจียระไนพลอย ในวันพิธีเปิดงาน "จันทบุรี เจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่ แฟร์ 2018" และประกาศผลและมอบรางวัลการประกวดออกแบบอัญมณีและเครื่องประดับฯ ในวันพิธีปิดวันที่ 1 กรกฎาคม 2561 ผู้สนใจสามารถ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ทาง Facebook : Chanthaburi Gems And Jewelry Fair 2018
ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมพัฒนาอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับของจังหวัดจันทบุรี และ เพิ่มศักยภาพ รักษาชื่อเสียง ทั้งทางด้านฝีมือ และนวัตกรรมการออกแบบ การผลิตที่มีความทันสมัย รวมถึงเผยแพร่ชื่อเสียงให้แพร่หลายมากยิ่งขึ้น
Chantaburi Gems and Jewelry Fair 2018 งานรวมอัญมณีและเครื่องประดับสุดยอดผลงาน ที่การันตีโดยสถาบันวิจัย และพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) จะจัดขึ้นที่ ศาลาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จ.จันทบุรี ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม ศกนี้


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ