ข่าวทั่วไป Friday June 15, 2018 09:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--PR TEAM คณะพาณิชศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับ สมาคมเพื่อนชุมชน ธนาคารออมสิน การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และภาคีเครือข่าย ได้จัดพิธีส่งมอบโครงการ สมาคมเพื่อนชุมชนธรรมศาสตร์โมเดลรุ่นที่ 3 และโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น โดยมี เรือโทศตวรรษ อนันตกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยองเป็นประธาน เมื่อวันที่ 31 พ.ค. 2561 ณ ห้องสร้อยเพชร 2 โรงแรมโกลเด้นท์ซิตี้ ในปีนี้มีวิสาหกกิจชุมชนเข้าร่วมโครงการทั้งหมด14 ชุมชนดังนี้ - วิสาหกิจชุมชน ศพก.บ้านฉาง - วิสาหกิจชุมชนกลุ่มผลิตภัณฑ์จากผ้าชุมชนมาบชะลูด - วิสาหกิจชุมชนมาบตาพุด ลิตเติ้ลเมเมตคอสเมติกส์ - วิสาหกิจชุมชนแปรรูปอาหารวัดกรอกยายชา - วิสาหกิจชุมชนเขาไผ่น้ำดื่ม - วิสาหกิจชุมชนแปรรูปผลิตภัณฑ์ ป่าชุมชนตำบลเนินพระ - วิสาหกิจชุมชนสกรีนเสื้อผ้าตลาดห้วยโป่ง - วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตร ตลาดน้ำคลองลัดมะยม - วิสาหกิจชุมชนรักษ์คุ้งบางกระเจ้า(ภาคการท่องเที่ยว) - วิสาหกิจชุมชนรักษ์คุ้งบางกระเจ้า (ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ) - วิสาหกิจชุมชนดารุ้ลอิบาดะห์ - วิสาหกิจชุมชนกลุ่มแม่บ้านชุมชนพัฒนาบ่อนไก่ - กลุ่มแปรรูผลิตผลทางการเกษตรนิมิตใหม่ - กลุมอาชีพสหกรณ์ศิลปะประดิษฐ์เกาะเกร็ด