แอมเวย์เปิดตัว “อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม” ซีรัมเพื่อปัญหาผิวเฉพาะบุคคล ตอบเทรนด์เพอร์เซอนัลไลซ์ ตั้งเป้าสิ้นปีอาร์ทิสทรีโตทะลุ 2,200 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Friday June 15, 2018 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--เวิรฟ แอมเวย์เปิดตัว "อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม" ซีรัมเพื่อปัญหาผิวเฉพาะบุคคล ตอบเทรนด์เพอร์เซอนัลไลซ์ ตั้งเป้าสิ้นปีอาร์ทิสทรีโตทะลุ 2,200 ล้านบาท เครื่องสำอางอาร์ทิสทรี โดยบริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว "อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม" ซีรัมประสิทธิภาพสูงที่ให้ผู้ใช้สามารถออกแบบสูตรเฉพาะของตัวเอง สำหรับทุกความต้องการผิวทีแตกต่าง ช่วยจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ตอบรับเทรนด์เพอร์เซอนัลไลซ์เพื่อความต้องการของผู้บริโภคแต่ละคน พร้อมจัดแคมเปญสื่อสารการตลาด มั่นใจผลตอบรับดีเยี่ยม ดันยอดขายรวมสิ้นปีโตทะลุ 2,200 ล้านบาท ครองแชมป์เครื่องสำอางพรีเมียมที่มียอดขายอันดับ 1ของประเทศไทย นางรัตนา ชาญนรา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "จากการสำรวจโดยยูโรมอนิเตอร์ ปี 2560 ตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าระดับพรีเมี่ยมมีมูลค่ารวมกว่า 16,010 ล้านบาท ซึ่งกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคให้ความสำคัญกับการดูแลผิวมากขึ้น มีความกังวลเรื่องผิวที่หลากหลาย และต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ" "ปีนี้เทรนด์เพอร์เซอนัลไลซ์ หรือผลิตภัณฑ์เฉพาะบุคคลกำลังมาแรง ผู้บริโภคต้องการผลิตภัณฑ์ที่สามารถสะท้อนเอกลักษณ์ของตัวเองและตอบสนองความต้องการเฉพาะของตนเองได้อย่างตรงจุด ผู้บริโภคจึงมองหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวเฉพาะบุคคลภายในขั้นตอนเดียว อาร์ทิสทรีค้นพบว่า ผู้หญิงกว่า 97% มีความกังวลเรื่องปัญหาผิวมากกว่าหนึ่งปัญหา นอกจากนั้น แต่ละปัญหาผิวยังเชื่อมโยงให้เกิดปัญหาผิวอื่นๆ ตามมา เช่น ผิวที่ขาดน้ำ นอกจากจะดูแห้งกร้านไม่สดใสแล้ว ยังทำให้เกิดริ้วรอยร่องลึกได้อีกด้วย ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาผิวเพียงปัญหาเดียวอาจไม่เพียงพออีกต่อไป" นางรัตนากล่าวเสริม อาร์ทิสทรีให้ความสำคัญกับทุกความกังวลเรื่องผิว และเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวของผู้หญิงแต่ละคนที่มีลักษณะแตกต่างกัน อาร์ทิสทรีได้คิดค้นซีรัมนวัตกรรมล่าสุด "อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม" ที่สามารถผสมเป็นซีรัมสูตรเฉพาะของตนเองได้อย่างง่ายดาย เพื่อจัดการปัญหาผิวของแต่ละคนได้อย่างตรงจุดด้วยคุณสมบัติโดดเด่น 4 ประการคือ 1.การดูแลผิวแบบเฉพาะบุคคล 2.มีส่วนผสมธรรมชาติจากฟาร์มนิวทริไลท์ 3.นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ใหม่ที่คงความสดของส่วนผสม 4.สะดวกใช้งานเพราะแก้ปัญหาผิวได้สูงสุดถึง 3 ปัญหาในขวดเดียว ซึ่งหนึ่งขวดประกอบด้วย "เบสซีรัม" และ "แอมพลิฟายเออร์" โดยเบสซีรัมเป็นส่วนประกอบหลักและเป็นพื้นฐานสำคัญของการบำรุงผิว โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี ไฟโต อินฟิวส์ วอเตอร์ 100%อุดมด้วยไฟโตนิวเทรียนท์จากพืชธรรมชาติจากฟาร์มนิวทริไลท์ และแอมพลิฟายเออร์ ซีรัมเข้มข้น มี 5 สูตร ให้เลือกจัดการปัญหาผิวอย่างเฉพาะเจาะจง ประกอบด้วย "H - ไฮเดรชั่น" ช่วยเติมน้ำให้ผิว "B - ไบรท์เทนนิ่ง" ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและปรับให้สีผิวเสมอกัน "W -แอนตี้-ริงเคิล" ช่วยต่อต้านริ้วรอย "F - เฟิร์มมิ่ง" ช่วยให้ผิวแลดูยกกระชับ และ "S - แอนตี้-สป็อต" ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ซึ่งครอบคลุมทุกปัญหาผิวของผู้หญิง โดยสามารถเลือกผสมได้สูงสุดถึง 3 สูตร ผสมผสานเป็นซีรัมสูตรเฉพาะสำหรับปัญหาผิวของแต่ละคน พร้อมนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ลิขสิทธิ์เฉพาะของอาร์ทิสทรี พาวเวอร์ อินฟิวส์ ที่ช่วยคงความสดใหม่ของส่วนผสมในแอมพลิฟายเออร์จนกว่าจะเปิดใช้ผลิตภัณฑ์ นางรัตนากล่าวเพิ่มเติมว่า "สำหรับกลยุทธ์การตลาด อาร์ทิสทรีเน้นการสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์ ในแคมเปญ 'ผิวเพอร์เฟ็คท์ ซีเล็กต์ได้' เพื่อเน้นให้ผู้บริโภคเห็นว่า วันนี้มีผลิตภัณฑ์ที่ให้ทุกคนเลือกใช้ให้ตรงกับปัญหาเฉพาะของผิวตัวเองมากที่สุด เพื่อผิวสวย เพอร์เฟ็คท์ในแบบที่ตัวเองต้องการ นอกจากนั้น ยังได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอาร์ทิสทรี ซีเล็กต์ ซีรัม เพื่อสร้างการรับรู้และประสบการณ์ที่ดีกับแบรนด์ โดยให้ผู้บริโภคได้ตรวจสอบสภาพผิวพร้อมรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม อาร์ทิสทรี ทั้งยังเชิญตัวแทนสาวยุคใหม่ ซูซี่-สุษิรา มาบอกเล่าเกี่ยวกับความกังวลผิวและร่วมผสมซีรัมสูตรเฉพาะของตัวเองภายในงาน เพื่อจัดการปัญหาผิวอย่างตรงจุด" "อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 26 มิถุนายนนี้ ซึ่งแอมเวย์มั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม โดยตั้งเป้ายอดขาย 250 ล้านบาทภายในสิ้นปีนี้ ซึ่งจะส่งผลให้ยอดขายรวมของอาร์ทิสทรีสิ้นปีนี้เป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้ที่ 2,200 บาทอย่างแน่นอน และรักษาตำแหน่งแชมป์เป็นแบรนด์เครื่องสำอางพรีเมียมที่มียอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย จากการสำรวจโดยยูโรมอนิเตอร์ปี 2560" นางรัตนากล่าวสรุป