Kaidee เปิดรับน้องๆ นักศึกษาสู่โครงการ Kaidee Bootcamp มุ่งเสริมทักษะเด็กไทยเข้าสู่ยุคประเทศไทย 4.0 อัดแน่นด้วยเมนเทอร์นักการตลาดชั้นนำของเมืองไทยจากหลากหลายบริษัทชั้นนำ

ข่าวทั่วไป Monday June 18, 2018 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--Kaidee Kaidee แหล่งซื้อ-ขายของออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ขอเชิญน้องๆ นักศึกษาร่วม "โครงการ Kaidee Bootcamp" แข่งขันวางแผนการตลาดดิจิทัล พร้อมลงมือทำเพื่อเสริมประสบการณ์จริง และรับการติวเข้มจากเมนเทอร์นักการตลาดชื่อดังของเมืองไทยจากบริษัทชั้นนำ ในเพื่อชิงเงินรางวัลสูงสุด 50,000 บาท และเข้าร่วมฝึกงานเพื่อรับประสบการณ์จริงที่ Kaidee เป็นระยะเวลากว่า 3 เดือน นายทิวา ยอร์ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร/เฮดโค้ช Kaidee เผยว่า "ปีนี้เป็นครั้งแรกที่เราจัดโครงการ Kaidee Bootcamp ขึ้น เพราะปัจจุบันเราต่างเห็นความสำคัญของการเรียนรู้แบบองค์รวมให้กับเยาวชนไทย ให้ได้คิดแล้วนำมาลงมือปฏิบัติจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งทักษะด้านดิจิทัลที่จะเป็นทักษะสำคัญในการเข้าสู่ยุคประเทศไทย 4.0" โครงการ Kaidee Bootcamp นี้ จะเลือกเฟ้นทีมน้องๆ นักศึกษาที่มีไอเดียการตลาดดิจิทัลสำหรับคนรุ่นใหม่จำนวน 6 ทีมเพื่อเก็บตัวเข้าสู่ Bootcamp เป็นเวลา 1 เดือนที่ทีม Kaidee นักการตลาด และนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ชั้นนำ มากมายด้วยประสบการณ์มาแบ่งปันความรู้กับน้อง อีกทั้งแต่ละทีมจะได้รับการติวเข้มจากเมนเทอร์นักการตลาดชั้นนำ ได้แก่ 1. คุณวรรณา สวัสดิกูล CMO บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด 2. คุณกรณิการ์ นิวัติศัยวงศ์ กรรมการผู้จัดการ ก๊อตติไมซ์ เอเจนซี่โฆษณาที่เน้นสื่อสังคมออนไลน์ 3. คุณชาริณี "แชนนอน" กัลยาณมิตร ผู้ก่อตั้งสตาร์ทอัพชื่อดังอย่าง Orami และ Ikigai 4. คุณชาญชัย ลีนุวงศ์พันธ์ CEO และ Co-Founder แห่งบริษัท dotMATTER จำกัด 5. คุณปวริศา ชุมวิกรานต์ CMO ของ LINE MOBILE 6. คุณไมเคิล จิตติวาณิชย์ Head of Marketing แห่ง Google ประเทศไทย สำหรับคุณสมบัติและเงื่อนไขของการเข้าร่วมโครงการมีดังนี้ - เป็นนิสิตนักศึกษาที่กำลังศึกษาในคณะหรือสาขาใดก็ได้ของสถาบันการศึกษาอายุระหว่าง 18 – 25 ปี - ทีมละไม่เกิน 3 คน - มีความเป็นทีมเวิร์คในการทำงาน - ร่วมกันรับผิดชอบในโปรเจ็คต์ที่กำลังทำ - ใส่ใจ สนับสนุนทีม และช่วยกันผลักดันให้สำเร็จ "ผมเชื่อว่าเด็กไทยทุกคนมีความสามารถและเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ เราในฐานะหนึ่งในองค์กรดิจิทัลชั้นนำของประเทศ ควรร่วมผลักดันและเปิดโอกาสให้กับน้องๆ ได้กล้าแสดงออกในเวทีที่ถูกต้อง" นายทิวา ยอร์ค กล่าว ระยะเวลาในการรับสมัครและเข้าร่วมโครงการ - เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม 2561 แต่ละทีมส่งคลิปวีดีโอและนำเสนอไอเดียแผนการตลาดดิจิทัลแบบย่อ - ประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบสำหรับนำเสนอไอเดียต่อหน้าเมนเทอร์ 6 คนเพื่อรับเลือกเข้าสู่โครงการ Kaidee Bootcamp วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 - Pitch Day นำเสนอไอเดียต่อหน้าเมนเทอร์ 6 คน (เป็นภาษาอังกฤษ) วันที่ 1 สิงหาคม 2561 - เข้าร่วมติวเข้มในโครงการ Kaidee Bootcamp วันที่ 4 – 30 สิงหาคม 2561 - Final Pitch นำเสนอไอเดียครั้งสุดท้ายเพื่อชิงรางวัลกับกรรมการ วันที่ 4 กันยายน 2561 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://news.kaidee.com/2018/06/12/KaideeBootCamp2018/ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อที่ marketing@kaidee.com หรือโทร 080-959-9685