เอ็ม เอฟ อี ซี จัดงานแถลงข่าวการบันทึกความร่วมมือทางธุรกิจ (MOU) ระหว่าง บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด

ข่าวหุ้น-การเงิน 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561 14:34 น. —ThaiPR.net

บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) หรือ MFEC ผู้ประกอบธุรกิจบริการให้คำปรึกษา พัฒนา และวางระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่ายงานเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับภาครัฐและเอกชน ที่มีความต้องการงานบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วย บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ และแอปพลิเคชันทางด้าน FinTech และลงทุนในธุรกิจ Startup รวมทั้งเป็นผู้ออกเหรียญดิจิทัล โทเคน JFin Coin (เป็นบริษัทย่อยที่ บมจ.เจมาร์ท (JMART) ถือหุ้นในสัดส่วน 80%)

จัดงานแถลงข่าวการบันทึกความร่วมมือทางธุรกิจ (MOU) ครั้งสำคัญ โดย MFEC ในฐานะผู้นำทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้ามาพัฒนาโซลูชั่นเพื่อลดระยะเวลาการพัฒนาระบบชำระเงิน "Payment Gateway Solution" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบ JFIN Decentralized Digital Lending Platform (JFIN DDLP) ให้แก่ JVC

โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของทั้ง 2 บริษัทเข้าร่วมให้ข้อมูล ดังนี้

MFEC : คุณศิริวัฒน์ วงศ์จารุกร ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. เอ็ม เอฟ อี ซี

คุณธนกร ชาลี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บมจ.เอ็ม เอฟ อี ซี

JMART : คุณอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เจ มาร์ท

J Ventures : คุณธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก. เจ เวนเจอร์ส

จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานดังกล่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 – 11.30 น. ณ อาคาร เอสเจ อินฟินิท วัน บิสซิเนส คอมเพล็กซ์ ชั้น 11