สมาคมการขายตรงไทย มอบรางวัล นักธุรกิจขายตรงดีเด่น 2018 TDSA AWARD 2018

ข่าวทั่วไป Tuesday June 19, 2018 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ สมาคมการขายตรงไทย โดย สุชาดา ธีรวชิรกุล นายกสมาคมฯ จัดงาน "TDSA AWARD 2018" เพื่อเชิดชูเกียรติให้แก่ "นักธุรกิจขายตรงดีเด่น" ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณและจริยธรรมที่ดี ซึ่งเป็นหัวใจและกำลังสำคัญที่จะทำให้อุตสาหกรรมขายตรงเติบโตได้อย่างยั่งยืน โดยมี พล.ต.ต.ประสิทธิ์ เฉลิมวุฒิศักดิ์ เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ให้เกียรติเป็นประธานในงาน และมีผู้ร่วมงานกว่า 1,500 คน ณ ห้องรอยัลจูบิลี่ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ภายในงานถูกตกแต่งในโทนสีน้ำเงิน – ทอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Moment of Glory" เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาของชัยชนะและความสำเร็จของนักธุรกิจขายตรงดีเด่น ที่ขึ้นรับโล่เกียรติยศ รางวัลที่สร้างความภาคภูมิใจในวิชาชีพ และสร้างกำลังใจให้นักธุรกิจขายตรงมีความมุ่งมั่นในการทำงานยิ่งๆ ขึ้นไป ซึ่งปีนี้มีนักธุรกิจขายตรงดีเด่นขึ้นรับโล่เกียรติยศถึง 62 รหัส 96 คน จาก 21 บริษัทขายตรงชั้นนำ ภายใต้หลักเกณฑ์เป็นนักธุรกิจขายตรงที่ดี มีความจริงใจกับผู้ร่วมงานและผู้บริโภค มีจรรยาบรรณเป็นที่ยอมรับจากบริษัท มีผลงานการทำธุรกิจขายตรงอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรก กับการมอบรางวัลให้แก่ผู้บริหารของบริษัทสมาชิกของสมาคมฯ ที่ร่วมโครงการส่งเสริมจรรยาบรรณของสมาพันธ์การขายตรงโลก จำนวน 23 บริษัท พร้อมทั้งมอบโล่ที่ระลึกเพื่อเป็นการขอบคุณให้แก่สื่อมวลชน ที่ให้การสนับสนุนที่ดีกับสมาคมฯ อีกด้วย