ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(20 มิถุนายน 2561)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday June 19, 2018 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561 08.30 น. ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วัน แรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ของ บมจ. ดีโอดี ไบโอเทค หรือ “DOD” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.30 น. ธอส. จัดงานแถลงข่าว “งานบ้าน ธอส.เอ็กซ์โป @ กรุงเทพฯ” ณ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ 13.30 น. ปตท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการ พลังใจในมือคุณ ระหว่าง กระทรวงการพัฒนาสังคมและความ มั่นคงของมนุษย์ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) บริษัท สานพลังวิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด บริษัท ปตท.บริหาร ธุรกิจค้าปลีก จำกัด และ มูลนิธิพลังที่ยั่งยืน ณ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ 13.30 น. ธนาคารกรุงเทพ จัดงานสัมมนา "Digital marketing สร้างทีม หรือจ้างทำ" ณ ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ 14.30 น. ตลาดหลักทรัพย์ฯ และ เอ็ม บี เค จัดพิธีเปิดงาน SET Social Impact Fair 2018 : ผ้าเปลี่ยนโลก ณ ศูนย์การ ค้า MBK Center