“ ยุวดี ” ไอเดียเก๋..!!! ส่งความสุข-สุขภาพผ่านบริการ SMS แนะเคล็ดลดน้ำหนัก — ดูดวงรายวันรับปีชวด

ข่าวทั่วไป Tuesday December 4, 2007 12:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--Asia Television & Media
หลังจากทำรายการเพื่อสุขภาพอย่าง เฮลท์สเตชั่น ทาง TITV , สบาย@ไนน์ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมเพื่อสุขภาพ h+ channel จนฮิตครองใจคนรักสุขภาพ และรวบรวมข้อมูลในเรื่องการดูแลสุขภาพตลอดหัวจรดปลายเท้าไว้เพียบ ล่าสุดบอสหญิงเก่ง “ ยุวดี บุญครอง” แห่ง เอเชีย เทเลวิชั่นฯ ปิ๊งไอเดียเก๋..!!! ด้วยการเปิดบริการ SMS สุขภาพ และทำนายดวงชะตารายวันตามวันเกิด ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ต้องการมีสุขภาพกาย-ใจแข็งแรงรับปีชวด
“ คุณยุวดี ” ได้เผยถึงธุรกิจใหม่ของตัวเองว่า “ ต้องขอขอบคุณประชาชนที่ได้ให้ความไว้วางใจติดตามชมรายการเพื่อสุขภาพของเราอย่างดีเสมอมาทั้ง เฮลท์สเตชั่น, สบาย@ไนน์ และสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมเพื่อสุขภาพ h+ channel ล้วนเป็นสิ่งที่บริษัทฯ มุ่งเน้นเรื่องการดูแลสุขภาพกายสุขภาพใจของคนไทยให้ดีขึ้นจริงๆ จึงทำให้เรารู้ข้อมูลทางการตลาดและความต้องการของผู้บริโภค ดังนั้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของตลาดและไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว ทำให้คิดถึงเรื่องของการให้บริการ SMS เกี่ยวกับสุขภาพขึ้น โดยเลือกหัวข้อที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจเป็นอันดับต้นๆ นั่นคือเรื่องของการควบคุมน้ำหนักมาให้บริการ“อ้วนได้ ลดได้ ง่ายนิดเดียว” โดย รศ.ดร.ปรียา ลีฬหกุล นักโภชนาการแนวหน้าของเมืองไทยมาเป็นผู้ให้คำแนะนำ เชื่อหรือไม่ว่าเงิน 30 บาทของคุณจะช่วยลดน้ำหนักคุณ 3 กก. ภายใน1 เดือน อันนี้ต้องพิสูจน์ และอีกเรื่องที่คนให้ความสนใจคือเรื่องของหมอดู การทำนายดวงชะตา ถือเป็นการดูแลในเรื่องของสุขภาพจิตใจ ด้วยการดูดวงตามวันเกิดซึ่งยังไม่มีใครเปิดให้บริการมาก่อน ซึ่งบริการ“ก้าวทันชีวิต ลิขิตรายวัน”จะมีการทำนายในเรื่องของ การงาน , เงินทอง , ความรัก , โชคลาภ โดย อาจารย์นพ โพธิรักษ์ ปรมาจารย์โหรที่ได้รับการยอมรับและนับถือ มีชื่อเสียงมานานกว่า 50 ปี ในการทำนายดวงชะตาทางหนังสือพิมพ์รายวัน ซึ่งการให้บริการครั้งนี้ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ ที่ได้รับความร่วมมือจากทางสนุกดอทคอมในการดูแลเรื่องระบบการให้บริการ เชื่อว่าการเปิดตัวในการให้บริการครั้งนี้น่าจะได้รับผลตอบรับที่ดีจากคนรักสุขภาพเหมือนเดิมนะคะ ”