ถึงเวลา ถอดหน้ากากแชมป์ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 4 “หน้ากากเป็ดน้อย”

ข่าวบันเทิง Monday June 18, 2018 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

เดินทางมาถึงรอบสุดท้ายของ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 4 อย่างสมบูรณ์แบบกับหน้ากากคนสุดท้าย เจ้าของเก้าอี้แชมป์ในซีซั่นนี้ ได้ได้แก่ หน้ากากเป็ดน้อย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหน้ากากที่ต่างก็มั่นใจว่าเขาเป็นใคร จากการคาดเดาเป็นเสียงเดียวกันส่วนใหญ่ แม้ตลอดในทุกรอบจนถึงรอบ แชมป์ออฟเดอะแชมป์ ในรอบที่แล้วก็ตามหน้ากากเป็ดน้อยเจ้าของแชมป์ยังคงปล่อยพลังเสียงในการร้องเพลงแบบหลากหลายรูปแบบ
โดยรายชื่อของศิลปินและนักแสดงผู้ต้องสงสัย และเป็นที่เหล่าคณะกรรมการทายรวมไปถึงโลกออนไลน์ จะออกมาเป็นเสียงเดียว ส่วนใหญ่ทายกันว่าหน้ากากเป็ดน้อย คือ นนท์ - ธนนท์ จำเริญ ว่าแต่จะใช่อยากที่กระแสการคาดเดาหรือไม่นั้นลุ้นไปพร้อมกันพฤหัสบดีที่ 21 มิย.นี้ ว่าภายใต้หน้ากากเป็ดน้อยแชมป์ของซีซั่นที่ 4 นี้บทสรุปสุดท้ายแล้วจะเป็นใครนั้น ยังเป็นการเฉลิมฉลองและการรวมตัวของเหล่าหน้ากากทั้ง 3 ซีซั่น ได้แก่ หน้ากากอีกาดำ, หน้ากากโพนี่, หน้ากากหนอนชาเขียว, หน้ากากแอปเปิ้ล, หน้ากากผึ้ง, หน้ากากหมีเหล็ก, หน้ากากดอกหญ้า, หน้ากากยักษ์, หน้ากากนายพราน, หน้ากากม้าขาว ฯลฯ ถือได้ว่าคุ้มค่าสมกับการเฉลิมฉลองการถอดหน้ากากอย่างสมเกียรติ พร้อมด้วยโชว์สุดพิเศษที่จัดมาเพื่อแฟนๆรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง โดยเฉพาะ
พบกับการเฉลิมฉลองในรอบถอดหน้ากากแชมป์ "หน้ากากเป็ดน้อย" อย่างยิ่งใหญในวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 20.05 น. ถ่ายทอดสดทางช่องเวิร์คพอยท์23


แท็ก นักร้อง   mask  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ