MRT แจ้งซ้อมจัดการเหตุการณ์ ณ สถานีลาดพร้าว

ข่าวทั่วไป Wednesday June 20, 2018 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) แจ้งกำหนดการฝึกซ้อมการจัดการเหตุการณ์เสมือนจริง ในคืนวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา23.30 – 04.30 น.ของวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 โดยจะทำการฝึกซ้อมฯ ในพื้นที่ระบบรถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าว สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) เพื่อให้พนักงานเกิดความชำนาญและสามารถตอบสนองการจัดการเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ บริษัทฯ จึงใคร่ขอประชาสัมพันธ์มายังประชาชนทั่วไป เพื่อทราบเป็นข้อมูลและป้องกันการเข้าใจผิด และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0-2624-5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้ที่ เฟสบุค : BEM.MRT / ทวิตเตอร์ : bem_mrt / อินสตาแกรมMrt_bangkok และ โมบายแอพพลิเคชัน : Bangkok MRT Application "เดินทางปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้า MRT"