ทีวีไกด์รายการ “หม้ายตัวแม่” “ลำไย” สลัดผ้าทิ้งไห!! เปลี่ยนลุคสวยแรง...แพงเว่อร์

ข่าวบันเทิง 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 15:47 น. —ThaiPR.net

รายการวาไรตี้เม้าท์กระจาย "หม้ายตัวแม่" เปิดเวทีต้อนรับ "ลำไย ไหทองคำ" นักร้องสาวหมอลำซิ่งเจ้าของลีลาท่าเต้นเสียวสะดุ้งสะเทือนวงการ งานนี้พิธีกรหม้ายเจ๊ใหญ่ "ตุ๊ก-ญาณี จงวิสุทธิ์" และหม้ายเจ๊รอง "ท๊อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน" ไม่พลาดขอล้วงลึกเรื่องราวให้ถึงก้นไหด้วยตัวเอง

อุ่นเครื่องช่วงแรกด้วยโชว์เพลง "ผู้สาวขาเลาะ" ที่เต้นสะบัดจนพิธีกร 2 หม้ายอดรนทนไม่ไหวขอโชว์สเต็ปแดนซ์ประชัน "ลำไย" แบบตัวต่อตัว ก่อนจะนั่งเม้าท์เจาะลึกทุกเรื่องในชีวิตกว่าจะดังเป็นพลุแตกขนาดนี้ต้องแลกมาด้วยอะไรบ้าง? พร้อมฟังจากปากเจ้าตัวว่า..จริงหรือไม่? ที่ทุกวันนี้ต้องวาบหวิวน้อยลงเพราะโดนท่านนายกฯ ออกโรงตักเตือน ต่อจากนั้นหม้ายเจ๊ใหญ่ "ตุ๊ก-ญาณี" ขอท้าลำไยดวลสากตำส้มตำแข่งกันครกต่อครก ใครจะมีลีลาการตำที่เผ็ดสะเด็ดทรวงมากกว่ากันต้องรอติดตาม ก่อนจะเข้าสู่ช่วงท้ายรายการหม้ายเจ๊รอง "ท๊อป-ดารณีนุช" ขอ Make Over แปลงโฉมสาวลำไยให้ดูสวยแรงแพงเว่อร์พร้อมโชว์เพลงพิเศษที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน จะแซบสะท้านขนาดไหน ห้ามพลาด!

ความสนุก ความแซบรอพร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนที่หน้าจอในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 แล้วคุณจะหลงรักแม่หม้าย!!


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ