คริปโตเวชั่น จัดงานสัมมนาหัวข้อ "CRYPTONIST Seminar #3 บล๊อกเชนและ ICO เครื่องมือสุดล้ำกระตุ้นเศรษฐกิจยุคดิจิทัล"

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday June 20, 2018 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--พีอาร์ นิวส์ บียอนด์ บริษัท คริปโตเวชั่น จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน"?CRYPTONIST Seminar #3 บล๊อกเชนและ ICO เครื่องมือสุดล้ำกระตุ้นเศรษฐกิจยุคดิจิทัล" โดยมุ่งเน้นให้นักลงทุนมีความรู้ ความเข้าใจในบล็อกเชน พร้อมทั้งเครื่องมือในการระดมทุนรูปแบบใหม่ ที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในยุคดิจิทัล โดยผู้บริหารของบริษัทฯ ที่จะร่วมบรรยายในครั้งนี้ ประกอบด้วย นายปรมินทร์ อินโสม ผู้ก่อตั้งและร่วมพัฒนา ZCOIN ในหัวข้อ "วิเคราะห์อนาคต ICO กับแนวคิด ICO 2.0" พร้อมด้วยนายพลเดช อนันชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คริปโตเวชั่น จำกัด ในหัวข้อ "หุ่นยนต์แนะนำการลงทุนเพื่อบริหารสินทรัพย์ดิจิทัลให้เพิ่มพูน" พร้อมด้วย และนายทศพร บรรเจิดกิจ หัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยี SIX Network (ซิกซ์ เน็ตเวิร์ก) ในหัวข้อ "เจาะลึกจุดอ่อนและจุดแข็ง ก่อนคิดลงทุน ICO " อีกทั้งผู้บริหารจาก Gagapay Network, Silk Krypto เข้าร่วม ทั้งนี้ งานดังกล่าวจะมีขึ้น ณ ชั้น 26 อาคาร เกสรพลาซ่า (BTS ราชดำริ) ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 13.00 น. - 15.00 น.
แท็ก บล็อกเชน