The Cube Plus Minburi คอนโดใหม่โปรฯ ฟรีค่าส่วนกลาง 5 ปี เริ่ม 1.59 ล้าน

ข่าวอสังหา Wednesday June 20, 2018 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ The Cube Plus Minburi (เดอะคิวบ์ พลัส มีนบุรี) คอนโดมิเนียมสร้างเสร็จใหม่สไตล์โมเดิร์นโลว์ไรส์ (Low Rise) สูง 8 ชั้น 2 อาคาร ทำเลมีศักยภาพสูงเหมาะสำหรับอยู่อาศัยเองและเพื่อการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ติดรถไฟฟ้าสายสีชมพู (สถานีตลาดมีนบุรี ในอนาคต) ใกล้สี่แยกมีนบุรี พร้อมโอนกรรมสิทธิ์และเข้าพักอาศัยได้ทันที จัดโปรโมชั่นพิเศษกลางปี 'ฟรี..ค่าส่วนกลางนาน 5 ปี'* เมื่อจองและทำสัญญาซื้อคอนโดมิเนียม เริ่มต้นราคา 1.59 ล้านบาท ทุกชั้นทุกวิวห้องมีจำนวนจำกัด จองก่อนมีสิทธิ์เลือกวิวและชั้นได้ก่อน ทุกยูนิตพร้อมเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ Modernform ครบทุกฟังก์ชั่น Fully Furnished สะดวกทุกการเดินทางทั้งรถไฟฟ้า รถส่วนตัวที่สามารถเข้าออกโครงการได้ 2 ทางจาก ถ.สีหบุรานุกิจ และถ.สุวินทวงศ์ และรถโดยสารสาธารณะ เพราะติดถนนใหญ่ทั้ง 2 ด้าน นอกจากนี้โครงการมีห้องขนาด 24 – 49.5 ตารางเมตร ให้เลือกตามความต้องการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า (แยกชาย/หญิง) สวนหย่อม กล้องวงจรปิด (CCTV) รอบโครงการ ระบบประตูดิจิตอล (Digital door lock) ของซัมซุง ระบบคีย์การ์ดทางเข้าอาคาร และลิฟท์แบบคีย์การ์ดล็อคชั้น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง Wi-Fi อินเตอร์เน็ตที่ล็อบบี้ส่วนกลาง ใกล้แหล่งธุรกิจ แหล่งงาน สถาบันการศึกษา หน่วยงานราชการ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ร้านอาหาร ตลาด ฯลฯ ชมห้องตัวอย่าง ณ สถานที่จริงได้ทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุด) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1246 และติดตามความเคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊ค : www.facebook.com/The Cube Condominium และ www.thecube-condo.com (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)