ทีวีไกด์: รายการ "เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น" ฮือฮา ทีมดารา “ซิปแตก” กลางรายการ ช่วงพักยกพบ “แก๊งสี่เทพฯ” ในละคร “ไกรทอง” ฉบับรีเมคหนักๆ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 10:46:38 น.
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--ทริปเปิ้ล ทู

สุดสัปดาห์นี้ติดตามกันให้ดี "เกมพันหน้า ซูเปอร์เซเว่น" ติดเรทจึ๊กกะดึ๋ยหน่อยๆ เพราะแขกรับเชิญเป็นถึงระดับ "แซ่บๆ" กันทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น "ซานิ, บอส ชนกันต์, หยก ธัญยกันต์, หนุ่ม อนุวัติ(ผู้ประกาศข่าวช่อง7) และ ลำไย ไหทองคำ" ที่แข่งขันจัดกระเป๋ากับน้องๆ นักศึกษาจาก "ชมรมสานฝันปันยิม มหาวิทยาลัยบูรพา" ที่จัดทีมมาแข่งขันเพื่อคว้าชัยนำชุดนักเรียนไปให้เด็กๆ ยามออกค่ายอาสา การแข่งขันของทั้งสองทีมเป็นไปอย่างกันดุเดือดมากแบบไม่มีใครยอมให้ใคร จนทีมดาราเผลอทำ "ซิปแตก" กลางรายการ เสื้อผ้าหลุดลุ่ยออกมาแบบไม่เชื่อสายตากันเลยทีเดียว

ส่วนช่วงพักยกการแข่งขัน แก๊งสี่เทพฯ ขอจัดละครพื้นบ้านยอดฮิต "ไกรทอง" ที่วันนี้มาในแบบ รีเมคหนักๆ คือฮากันตั้งแต่แว่บแรก กับ ติ๊ก กลิ่นสี, นุ้ย เชิญยิ้ม, บอล เชิญยิ้ม และ โรเบิร์ต สายควัน นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น สำหรับความฮาฉบับเต็มสามารถติดตามชมได้ใน "เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น" วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายนนี้ เที่ยงตรง ทางช่อง 7HD และ Live สด ใน Facebook ที่เพจ BBTV Channel7

ข่าวที่เกี่ยวข้อง